Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Chăm sóc, điều trị người có H

Chế độ dinh dưỡng dành cho người có HIV

Hàng ngày, người có HIV cần một lượng protein và năng lượng nhiều hơn bình thường để chống lại vi rút. Tuy nhiên, người có HIV lại dễ bị ngộ độc thức...

Điều trị kháng retrovirus (ARV) như thế nào cho hiệu quả? Thứ Hai, 28/07/2014, 00:00

Hiện nay, liệu pháp điều trị kháng retrovirus (gọi tắt là điều trị ARV) cho người có HIV được nhìn nhận là một trong những biện pháp tích cực giúp người có HIV cải thiện sức khoẻ và kéo dài thời gian sống của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả những người có HIV và những người liên quan đều hiểu rõ điều đó.

Khi nào người có HIV nên điều trị kháng retrovirus (ARV)? Chủ Nhật, 27/07/2014, 00:00

Hiện nay, liệu pháp điều trị kháng retrovirus (gọi tắt là điều trị ARV)  cho người có HIV được nhìn nhận là một trong những biện pháp tích cực giúp người có HIV cải thiện sức khoẻ và kéo dài thời gian sống của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả những người có HIV và những người liên quan đều hiểu rõ điều đó. Và câu hỏi: Khi nào nên bắt đầu điều trị kháng retrovirus? luôn là mối quan tâm đầu tiên của họ khi đề cập đến vấn đề này.

Biểu hiện lâm sàng và nhiễm trùng cơ hội hay gặp ở trẻ bị nhiễm HIV từ mẹ Thứ Bẩy, 26/07/2014, 00:00

Biểu hiện lâm sàng và nhiễm trùng cơ hội hay gặp ở trẻ bị nhiễm HIV từ mẹ

Kháng thể là các protein trong hệ miễn dịch, có nhiệm vụ nhận dạng và chống virut cũng như vi khuẩn hoặc tìm kiếm, tiêu diệt tế bào đột biến, trong đó có cả tế bào gây ung thư. Vì vậy, muốn chẩn đoán sớm phải dựa vào các xét nghiệm tìm kháng nguyên HIV (kháng nguyên là những chất được tiết ra bởi vi khuẩn hoặc vi trùng để làm hại cơ thể) – hay nói cách khác là tìm chính virus HIV ngay sau đẻ, vào các thời điểm 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng sau khi sinh.

Địa chỉ bán thuốc ARV tại Việt Nam Thứ Bẩy, 28/06/2014, 00:00

Dưới đây là địa chỉ các Công ty dược phẩm và hiệu thuốc trên cả nước hiện có bán thuốc đặc trị kháng virus HIV (ARV) bao gồm 3TC, d4T, AZT, NVP do công ty liên doanh STADA – Việt Nam sản xuất:

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 14737442