Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Câu chuyện của tôi

Sông La quê tôi

Sông La quê tôi

Những ngày lũ lụt kinh hoàng của năm 2020, khi mà đâu đâu trên báo chí, truyền hình cũng là những hình ảnh của nước...

Mùa cua đồng cuối cùng Thứ Hai, 14/12/2020, 20:01

Ngày họ hàng biết tin do hàng xóm báo, thì tìm không thấy nhỏ Thương nữa, nhỏ đi đâu cũng không ai biết. Mùa cua đồng năm ấy, là mùa cuối của cả ba đứa nó, tiếng cuốc đâu đó lại vọng về, như tiếng kêu gọi bạn.

Một chút bình yên giữa tháng 11 bộn bề Thứ Hai, 14/12/2020, 12:00

Một chút bình yên giữa tháng 11 bộn bề

Cám ơn tháng 11 đã cho ta giây phút chợt khựng chân lại trên chuyến hành trình dài của mình, để nhìn ngắm những sắc màu xung quanh và ta như đã tìm thấy sự yên ả cho mình giữa bộn bề ngổn ngang của cuộc sống. 

Thanh xuân chính là "gặp nhưng không ở lại" Thứ Năm, 10/12/2020, 14:20

Thanh xuân chính là "gặp nhưng không ở lại"

Thanh xuân có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người. Đó là những ngày tháng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, khát khao, niềm tin và tan vỡ. Là khoảng thời gian mà khi đi qua bạn không hề để ý, trân trọng nhưng qua rồi thì lại muốn đánh đổi tất cả để trở về. Và anh - chàng trai duy nhất em từng yêu đơn phương chính là điều khiến em nuối tiếc nhất thời thanh xuân của mình.

uổi trẻ hãy yêu người mình muốn dù có phải chia ly Thứ Tư, 09/12/2020, 17:00

Có lẽ người ta nghĩ sau mọi đổ vỡ, người ta nhận được là nước mắt, thất vọng và nỗi buồn. Tôi lại nghĩ khác, chính chúng ta sẽ có thời gian nhìn mọi thứ, làm nhiều điều mình chưa từng. Đặc biệt hơn là “Học cách trở thành chính mình ở trạng thái tốt đẹp nhất. Và tuổi trẻ đừng ngại thất bại hãy sống và làm điều bản thân thích, yêu người mình muốn mặc cho có chia ly.

Chúng ta rồi sẽ bình yên và yêu một ai đó khác Thứ Tư, 09/12/2020, 10:15

Chúng ta rồi sẽ bình yên và yêu một ai đó khác

Quên em là điều không thể nhưng anh tin, chúng ta rồi sẽ yêu một ai khác, sẽ cùng kết hôn. Anh sẽ cố gắng học cách yêu một người mới, một cô gái thật xinh đẹp, chu đáo. Anh sẽ cùng cô gái ấy sẽ yêu nhau một cách nghiêm túc và thật lòng, cùng nhau vun vén, dựng xây hạnh phúc để không phải đau đớn, tiếc nuối như cuộc tình chúng ta.

Internet, bốn bức tường và nỗi cô đơn Thứ Tư, 02/12/2020, 17:00

Internet, bốn bức tường và nỗi cô đơn

Thì ra sự đơn độc không hẳn chỉ hiện hữu khi ta ở một mình, khi xung quanh ta không có một tiếng động nào; mà nó còn tồn tại khi ta lạc lõng trong chính những tạp âm xô bồ của cuộc sống đầy rẫy thị phi này.

Ngày hôm nay em nhớ chính mình và lãng quên người cũ Thứ Tư, 02/12/2020, 16:48

Ngày hôm nay em nhớ chính mình và lãng quên người cũ

Sau quãng thời gian chia tay, em cũng như những người con gái khác, em sợ những yêu thương trong em chẳng còn trọn vẹn như thuở những ngày còn bên anh. Em sợ rồi tình yêu nào cũng sẽ vỡ tan nhanh chóng như bong bóng trong những cơn mưa hè vội vã. Em né tránh những con đường mà chúng mình thường đi qua, những ngõ phố ta thường lê la khắp Sài Gòn, em ngồi sau anh choàng tay ôm thật chặt. Có những lúc em nhớ anh điên cuồng nhưng cố kiềm lòng lại. Rồi em cũng nhận ra, em chưa từng chạy trốn cô đơn.

Có khi cô đơn chính là lãng quên Thứ Tư, 02/12/2020, 16:29

Có khi cô đơn chính là lãng quên

Một trái tim đầy ắp nỗi cô đơn thì sợ gì cô đơn. Có khi cô đơn chính là lãng quên. Tôi biết lãng quên không phải là biến mất, chỉ là không muốn nhớ về.

Để anh được yêu em lần nữa Thứ Năm, 26/11/2020, 15:18

Để anh được yêu em lần nữa

Em à, hãy để anh được yêu em lần nữa, được là bờ vai, là nơi chia sẻ mọi vui, buồn. Và được là người nắm tay em đi qua những mảnh vỡ.

Đừng chỉ đợi đến Vu Lan mới báo hiếu cha mẹ Thứ Tư, 25/11/2020, 20:00

Đừng chỉ đợi đến Vu Lan mới báo hiếu cha mẹ

Cốt lõi vẫn là xuất phát từ chữ TÂM của một người con, tâm hiếu với cha mẹ mới là điều quan trong nhất, nếu có tâm hiếu với cha mẹ, thì ngày cũng là ngày Lễ Vu Lan.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 20855525