Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Câu chuyện của tôi

Tháng 8, cô đơn ùa về

Tháng 8, cô đơn ùa về

Tháng 8, tôi vẫn cô đơn. Có lẽ vì tôi không dám chạm vào trái tim của ai nữa, vì tôi sợ tôi sẽ lại bị tổn thương...

Có ai đủ can đảm để yêu một chàng trai chưa có gì trong tay? Thứ Tư, 31/07/2019, 09:41

Có ai đủ can đảm để yêu một chàng trai chưa có gì trong tay?

Yêu một người đàn ông còn chưa thành đạt, là em đang đánh cược cả tuổi thanh xuân của mình. Đánh cược với số phận bằng những tháng năm rực rỡ nhất của một người con gái.

Mình lạc nhau quá lâu rồi phải không em? Thứ Tư, 31/07/2019, 09:38

Mình lạc nhau quá lâu rồi phải không em?

Có những lỗi lầm chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết mình sai ở đâu. Kí ức như một cuốn phim vậy, kết thúc một câu chuyện, chúng ta ngồi nghĩ lại những gì đã qua,... Phim thì sửa được, có thể quay lại, nhưng cuốn phim của cuộc đời thì không thể nào sửa chữa, thời gian cứ lướt qua cuốn trôi đi mọi thứ vốn ngỡ rằng đã nằm trong tay.

Về nhà đi con! Thứ Tư, 17/07/2019, 09:31

Về nhà đi con!

“Bố không phải bố ruột của con, bố cũng không là người hoàn hảo nhưng bố vẫn sẽ yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất!”. Không có những vấp ngã đầu đời, có lẽ tôi chẳng thể biết cách trân trọng tình cảm gia đình và học cách trao yêu thương để nhận lại hạnh phúc.

Đừng chỉ đợi đến Vu Lan mới báo hiếu cha mẹ Thứ Hai, 08/07/2019, 10:48

Đừng chỉ đợi đến Vu Lan mới báo hiếu cha mẹ

Cốt lõi vẫn là xuất phát từ chữ TÂM của một người con, tâm hiếu với cha mẹ mới là điều quan trong nhất, nếu có tâm hiếu với cha mẹ, thì ngày cũng là ngày Lễ Vu Lan.

25 tuổi rồi, có phải càng trưởng thành càng cảm thấy cô đơn không? Thứ Hai, 08/07/2019, 10:07

25 tuổi rồi, có phải càng trưởng thành càng cảm thấy cô đơn không?

Tuổi 25, dù muốn dù không, nó khiến ta phải suy nghĩ thật nghiêm túc về nhiều vấn đề, mà suy nghĩ nhiều đâm ra lại mệt, lại cô đơn và u hoài. Tôi chợt hiểu ra rằng: "Càng trưởng thành, người ta càng cô đơn".

Cảm ơn ba mẹ đã luôn ở bên con Thứ Tư, 03/07/2019, 10:39

Cảm ơn ba mẹ đã luôn ở bên con

Bố mẹ biết không, con có ước mơ nhỏ bé mà con nghĩ đó cũng là ước mơ của cả bố mẹ nữa đó là con được như những bạn bè bình thường khác. Con cũng muốn được đi học, được vui chơi cùng các bạn. Nhưng rồi căn bệnh đó đã mang tất cả những niềm vui mà con vốn được hưởng rời xa con.

Duyên phận ấy khiến chúng ta yêu nhau Thứ Tư, 03/07/2019, 10:15

Duyên phận ấy khiến chúng ta yêu nhau

Đến bây giờ em vẫn không hiểu mình bắt đầu từ khi nào, có lẽ cái duyên đưa đẩy hai tâm hồn cô đơn cùng hòa làm một. Và duyên phận ấy khiến mình yêu nhau.

Những thói quen không tốt bạn nên chấm dứt trước tuổi 25 Thứ Tư, 26/06/2019, 11:18

Những thói quen không tốt bạn nên chấm dứt trước tuổi 25

Bước sang tuổi 25, bạn không còn là một đứa trẻ nữa, bạn nên suy nghĩ nhiều hơn một chút, quan sát xung quanh nhiều hơn một chút để biết được cuộc sống này còn biết bao điều thú vị cần bạn khám phá. Đồng thời,  bạn nên chấm dứt những thói quen xấu dưới đây

Ngày mình không còn bên nhau Thứ Tư, 26/06/2019, 11:10

Ngày mình không còn bên nhau

Dù cho sau này có gặp được bao nhiêu người, có lướt qua bao nhiêu người cũng không chắc tìm thấy cảm xúc mà mình từng mang lại cho nhau. Anh không có lỗi, em cũng không có lỗi, chỉ tại thời điểm mình gặp nhau là sai trái, để rồi mọi cố gắng điều trở nên bất lực. Mình đã đi cùng nhau một đoạn đường rồi, dù là vỏn vẹn đứng bên lề cuộc sống của nhau, dù là vụng về dõi theo cuộc sống của nhau, nhưng em tin chắc mọi cảm xúc mình dành cho nhau là chân thật...

Liệu chúng ta có đủ kiên trì để thích một người đến cuối đời Thứ Tư, 26/06/2019, 10:58

Liệu chúng ta có đủ kiên trì để thích một người đến cuối đời

Bạn tôi từng nói với tôi rằng: "Thích một người cũng giống như vô tình gặp một bông hoa đẹp đang nở đầu xuân. Hết xuân hoa sẽ tàn, nhưng hình ảnh đẹp đẽ đó sẽ mãi neo đậu trong lòng mình". Chúng ta, liệu có thể kiên trì thích một người đến cuối đời, hay sẽ dừng lại vào một lúc nào đó. Nhưng dù có là sao đi nữa, thì người mình thích sẽ là người đẹp nhất và người mình trân trọng nhất trong khoảng thời gian đó.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 15335200