Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn: Sáng thứ 2,6 (9h-12h)

                     Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Câu chuyện của tôi

Anh hứa sẽ không làm tổn thương em

Anh hứa sẽ không làm tổn thương em

Chúng ta đã có những trận cãi nhau liên tiếp, điều đó đã khiến cho mối quan hệ chúng ta bị tổn thương rất nhiều. Anh đã làm em tổn thương rất nhiều.

Chờ đợi bến đỗ cuối cùng Thứ Năm, 18/02/2021, 18:15

Chờ đợi bến đỗ cuối cùng

Một cô gái tầm tuổi đôi mươi đã từng trải qua rất nhiều những cung bậc thăng trầm giữa hạnh phúc và nỗi đau để trở thành em của ngày hôm nay, cô gái vừa mới bước sang tuổi hai mốt, không còn mơ mộng vào cái tình yêu sét đánh hay ao ước có một tình yêu lãng mạn giống trong những bộ phim ngôn tình của tuổi mười tám, em trưởng thành hơn, có thể tự mình thích nghi được với mọi thứ trong xã hội này. Tuổi thanh xuân đâu có ngừng lại để đợi em kịp trưởng thành, nó cũng sẽ vội vàng qua đi bởi đó là quy luật.

Cách để bạn hạnh phúc trong tình yêu lẫn tình bạn Thứ Năm, 18/02/2021, 17:00

Cách để bạn hạnh phúc trong tình yêu lẫn tình bạn

Bạn thân và người yêu, hai mối quan hệ quan trọng tồn tại song song trong cuộc đời mỗi người. Đừng bao giờ để tình yêu làm lu mờ tình bạn và ngược lại.

Thời gian không chờ đợi ai Thứ Năm, 18/02/2021, 17:00

Thời gian không chờ đợi ai

Mỗi ngày trôi qua, thời gian không chờ đợi ai, điều đó thì ai cũng biết, nhưng có ai biết được phải sử dụng quỹ thời gian đó để làm gì thật ý nghĩa và mang lại nhiều hạnh phúc không?

Chuyện những ngày cuối năm Thứ Năm, 04/02/2021, 19:00

Chuyện những ngày cuối năm

Vậy là đã hết một năm, mùa xuân mới cũng đã sắp gõ cửa từng nhà. Đưa tay cầm lấy chiếc điện thoại, khi còn chưa bước xuống giường, ta như được cập nhật thêm bao nỗi nhớ niềm thương. Có tiếng lạo xạo trên bậu cửa, thì ra có một chú chim nhỏ đang mổ những hạt thóc còn sót lại trên cọng rơm vàng mà nó đã mang về từ phía cánh đồng lúa vừa mới chín xong. Ngoài kia, Tết đang đến rất gần.

Chênh vênh để hiểu bản thân mình cần gì Thứ Năm, 04/02/2021, 18:15

Chênh vênh để hiểu bản thân mình cần gì

Sống giữa lòng thành phố, nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy cô đơn, mỗi ngày một tệ dần, tôi có cảm giác như nó đang lấn chiếm tâm hồn tôi từng chút một. Người ta thường nói, cô đơn không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình cô đơn vì điều gì.

Tìm về quê hương nghe nỗi nhớ Thứ Năm, 04/02/2021, 18:00

Tìm về quê hương nghe nỗi nhớ

Tết đã về từ đầu ngõ, xuân gieo lộc khắp nơi. Tiếng trống đình nổi lên rộn rã, những chú gà chọi nhọn nanh, mắt lớn cũng ra đấu trường giữa sân đình làng. Trẻ con người lớn hô hào cổ vũ, rồi tiết mục văn nghệ truyền thống cũng được mở màn, những điệu hát dân ca như xui khiến những ai đang ở xa thì hãy tìm về quê hương mà nghe nỗi nhớ.

Một tâm hồn cô độc Thứ Năm, 04/02/2021, 17:01

Một tâm hồn cô độc

Một cách sống trầm lặng, đôi khi ghét sự xô bồ và các mối quan hệ, đang dần khiến tôi trở lên tách biệt với mọi người, không mối quan hệ mới, không cơ hội thăng tiến mới, và ngay cả không có cơ hội để tìm kiếm người yêu. Tôi biết điều đó, nhưng tôi ngại chẳng muốn thay đổi. Có lẽ tôi đã quen với vỏ bọc của chính mình.

Khi cô đơn quá bạn thường làm gì? Thứ Năm, 04/02/2021, 15:00

Khi cô đơn quá bạn thường làm gì?

Tôi cũng không hiểu thực sự mình đang muốn làm gì, muốn trở thành ai, muốn đạt được gì. Hàng ngày đi làm, về nhà và lướt điện thoại. Không bạn bè, không mua sắm, không ăn uống bên ngoài, không yêu đương gì. Thật là một cuộc sống nhàm chán hết sức.

Em chấp nhận yêu xa bởi đơn giản người đó là anh Thứ Tư, 03/02/2021, 16:25

Em chấp nhận yêu xa bởi đơn giản người đó là anh

Yêu xa giống như một sợi dây mỏng không biết sẽ đứt lúc nào. Nhưng em hy vọng sợi dây của em và anh sẽ càng ngày càng dày hơn. Em không hứa tương lại ra sao, nhưng hiện tại em chỉ cần có anh bên cạnh em là đủ rồi.

Trục trặc gối chăn biết hỏi ai Thứ Hai, 01/02/2021, 11:00

Trục trặc gối chăn biết hỏi ai

Trong chuyện vợ chồng, tôi cảm thấy mình “không phải” với bà xã. Nhiều lần tôi hỏi thì cô ấy gạt đi rằng mọi chuyện vẫn “ngon lành”. Tôi không rõ cô ấy nói thật hay nói tránh? 

Ph.Thuyết (TP.HCM)

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 21424210