Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Cần một lý do để chia tay Thứ Năm, 28/04/2022, 00:00

Cần một lý do để chia tay

Em không còn tình cảm với người ấy nữa, em muốn chia tay với cô ấy. Nhưng cô ấy rất tốt với em, quan tâm đến em, em không có một lý do gì để chia tay cả. Giờ em phải làm sao đây?

Bạn thân mến!

Tâm sự bạn trẻ hiểu rằng trong cuộc sống để đưa ra một quyết định cho bản thân có liên quan đến tình cảm và mối quan hệ với một người mình đã từng yêu thương là không hề dễ dàng, do đó việc bạn cảm thấy băn khoăn ở thời điểm hiện tại cũng là điều có thể hiểu được.

Với băn khoăn bạn bày tỏ trong thư, Tâm sự bạn trẻ đang tự hỏi: theo bạn, trong một mối quan hệ mang tên tình yêu thì điều gì là yếu tố quan trọng nhất để hai người duy trì hay dừng lại mối quan hệ ấy? Nếu để nói lời chia tay một người bạn gái, bạn phải cần đến một lý do cụ thể gì nếu bạn cho rằng việc không còn tình cảm với người ấy không phải là lý do chính đáng nhất, rõ ràng và cụ thể nhất? Liệu bạn có thể duy trì mối quan hệ mang tên tình yêu với người con gái rất tốt và quan tâm đến bạn? Nếu xung quanh bạn có rất nhiều cô gái cũng tốt và quan tâm đến bạn thì trái tim bạn có đủ rộng lớn đến đón nhận tất cả tình yêu từ họ không?

Nếu bạn cho rằng tình cảm là điều quan trọng nhất để duy trì hay dừng lại một tình yêu và hiểu rằng bạn cũng chỉ có một nửa để ghép đôi, một nửa ấy đang đợi bạn ở phía trước thì chúng tôi cũng hi vọng rằng bạn sẽ có đủ can đảm để chia sẻ trung thực lý do bạn muốn dừng lại mối quan hệ với một gái tốt và quan tâm đến bạn.

Chúc bạn có được một quyết định rõ ràng cho mình!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 182

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 25780547