Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Cảm ơn anh, người đàn ông của đời em Thứ Tư, 28/02/2018, 18:00

Cảm ơn anh, người đàn ông của đời em

Có lẽ sau 30 năm nữa, mình sẽ già đi. Em và anh sẽ không còn sự tươi trẻ như khi mình đến với nhau. Sẽ có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống, nhưng em mong trái tim hai chúng mình không hề thay đổi lạc lối chồng yêu nhé.

 

Chồng yêu dấu của em!

Khi em viết cho anh những dòng này cũng là ngày kỷ niệm 15 năm mình yêu nhau đã đến. Cái ngày này với riêng em nó rất đặc biệt, nó ghi dấu những gì là thiêng liêng, đẹp đẽ nhất em dành cho anh. Là ngày em ngập tràn trong cảm xúc khi nhận nụ hôn đầu đời từ người đàn ông mình thương yêu, để rồi khi đã là vợ của anh, em vẫn chưa quên được cái cảm xúc ngọt ngào của buổi đầu tiên ấy.

15 năm trôi qua, với anh thế nào nhỉ? Còn em, người vợ của anh đã đi cùng anh suốt chặng đường tình yêu với biết bao cảm xúc: yêu thương, giận hờn, nghẹt thở trong hạnh phúc và run lên bần bật khi giận anh, đã cho em nhận ra một điều: mình rất yêu anh.

Chồng yêu ơi, anh có biết khi em thốt lên những lời này cũng là ngàn lần điều trái tim em muốn nói với anh từng phút, từng giờ không anh? Em muốn vòng tay, ánh mắt và bờ môi của chồng mãi ngọt ngào, yêu thương chỉ dành cho em như thuở đầu tiên ngày ấy mà thôi.

 


Em mong muốn những điều rất bình dị mà cũng rất tự nhiên rằng mỗi khi bên anh, em sẽ luôn tìm thấy cảm giác bình yên và đầy ngọt ngào, để em tin rằng em sẽ chẳng tìm thấy ở đâu sự tin tưởng nhất như bờ vai của chồng. Em khát khao cái tình yêu ấy mãi luôn vĩnh cửu trong trái tim của chồng mặc dù em biết không có gì là mãi mãi, bởi cuộc sống là thiên biến với những điều bí ẩn không thể biết trước.

Em rất sợ trong giấc ngủ của mình, em chợt giật mình về những mộng mị làm tổn thương trái tim em mà đã bao đêm em phải bình tâm để tìm lại giấc ngủ cho mình khi vừa trải qua những giấc mơ với em là khủng khiếp. Em mong đó sẽ không thể là điều có thật hiện hữu trong cuộc sống của chúng mình mãi mãi về sau này.

Em mong là khi những giận hờn vu vơ qua đi, em sẽ tìm lại được cái cảm xúc ngọt ngào của buổi đầu tiên 15 năm về trước. Và một ước nguyện, không chỉ là những lời nói đầu môi mình dành cho nhau, hơn thế nữa là sự sẻ chia và hướng đến một giá trị đích thực như bao gia đình hạnh phúc khác chồng nhé.

Cảm ơn anh, người đàn ông đã yêu em và em yêu anh như thế. Có lẽ sau 30 năm nữa, mình sẽ già đi. Em và anh sẽ không còn sự tươi trẻ như khi mình đến với nhau. Sẽ có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống, nhưng em mong trái tim hai chúng mình không hề thay đổi lạc lối chồng yêu nhé.

Em cũng mong mình sẽ luôn cùng nhìn về một hướng để đi chung trên con đường mà chúng mình đã lựa chọn để chúng ta có thể tự hào nói với những đứa con của mình rằng: "Ba mẹ đã yêu nhau như thế đấy!”.

 

Nguồn: vnexpress.net

Lượt xem: 1408

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 3
Lượt truy cập: 18888263