Giao diện tiếp cận

Cám ơn anh! Tình đầu của em!   Thứ Tư, 11/01/2017, 08:52

Cám ơn anh! Tình đầu của em!   

Ảnh minh hoạ

Vẫn nhớ anh mặc đông qua hè tới


Vẫn yêu anh mặc vận đổi sao dời!


 


 

 

Anh thân mến!

Lâu lắm rồi cũng chưa viết gì đó. Có lẽ từ cái ngày mình quyết định xa nhau thì mình cũng thay đổi rồi. Anh và em đều đã lựa chọn hanh phúc cho mình, chỉ có điều chúng ta không đi cùng một lối.

Yêu anh có lẽ là quãng thời gian mà em không thể nào quên. Đó là cái cảm giác lần đầu tiên rung động vì ai đó, là sự hổi hộp chờ đợi từng tin nhắn, và sau đó là những nụ cười không thể giấu được sau những dòng tin anh gửi.

 

 

Bước vào tuổi đôi mươi, lần đầu tiên em có được cảm giác thích ai đó, quan tâm ai đó. Em thật sự bối rối nhưng cũng tràn đầy hành phúc vào cái ngày anh thổ lộ tình cảm với em qua một mẩu giấy để trong ngăn bàn. Ngày hẹn hò đầu tiên – một ngày cuối thu se se lạnh, em đã mất đến hơn hai tiếng đồng hồ để có thể chọn cho mình một bộ váy ưng ý. Gặp nhau là cảm giác cả hai bên đều không biết nói gì, đầu óc đều trống rỗng. Rồi sau đó anh đã chủ động kể những câu chuyện cười – đã được anh chuẩn bị từ trước thì phải. Có lẽ em cười không phải vì câu chuyện thú vị mà là vì cái điệu bộ lúng túng, kể chuyện chỗ nhớ, chỗ quên của anh.

 

(Ảnh minh hoạ)

Thế rồi thời gian trôi qua, những cảm giác hồi hộp, những cử chỉ điệu bộ ngượng ngùng đã dần tan biến, chúng mình dần dần hiểu nhau nhiều hơn. Có lẽ không chỉ riêng em, anh cũng cảm thấy được sự thay đổi của hai đứa mà tình yêu đêm đến. Lần đầu tiên em học được cách chủ động quan tâm đến người khác. Cho em cái cảm giác em có anh giữa biển người xô bồ, tấp nập. Anh, tình yêu của chúng ta là động lực cho em bước tiếp để vượt qua muôn vàn khó khăn. Không chỉ những giây phút ngọt ngào, những kỉ niệm đôi mình giận dỗi cũng làm em nhớ mãi. Đó là cảm giác khó chịu, giận hờn mỗi khi anh đi chơi,anh quan tâm đến những bạn gái khác. Em cũng muốn tỏ ra cao thượng và công bằng lắm, nhưng em vẫn muốn giận dỗi như vậy. Để rồi sau đó, anh lại phải chủ động làm lành, chủ động xin lỗi.

Nhưng tất cả giờ đây chỉ là quá khứ, là những giây phút em hồi tưởng lại, nhớ lại. Đơn giản vì ở đâu đó trong trái tim em vẫn có anh và tình yêu của chúng ta- một mối tình đầu ở lại.

Có lẽ lá thư này sẽ không bao giờ được gửi đến anh. Những dòng tâm sự này, em muốn gửi lời cám ơn cùng những hồi ức tốt đẹp nhất đến anh – tình đầu của em.

(T.T- Hải Dương)

Lượt xem: 2567

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 3
Lượt truy cập: 11424868