Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Cách phân biệt son Black Rouge thật - giả Thứ Tư, 22/12/2021, 15:00

Cách phân biệt son Black Rouge thật - giả

Được ưa chuộng, son Black Rouge có rất nhiều hàng giả lưu hành trên thị trường, do đó, người dùng cần chú ý hơn để tránh sản phẩm chất lượng kém.

Hình ảnh trực quan và ghi dấu ấn nhiều nhất của một sản phẩm là lớp vỏ bên ngoài. Với các sản phẩm son của Black Rouge chính hãng, tên thương hiệu được in rõ nét, tỉ mỉ. Ngược lại, ở hàng giả (fake) dòng chữ tên thương hiệu in mờ, nhòe và dễ bong tróc.

polyad

Tag mã màu và mã vạch của hàng chính hãng luôn được dán nối liền nhau, trong khi đó, hầu hết các sản phẩm son giả mạo, tag này thường được in thẳng lên vỏ hộp hoặc dán nhưng chất lượng màu sắc tệ. Ở mỗi sản phẩm của Black Rouge nói chung và son môi nói riêng, tag mã màu được dán dưới đáy son và màu luôn trùng với son bên trong. Tuy nhiên, ở sản phẩm giả mạo, tag mã màu và sắc son bên trong không khớp nhau, có xu hướng đậm màu hơn.

polyad

Các mẫu son chính hãng luôn được trang bị tem nhãn đầy đủ. Trong đó, "Hidden Tag" là một trong những yếu tố giúp cho người mua hàng có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. "Hidden Tag" hay còn gọi là "Tag ẩn" là loại tem đặc biệt có 3 lớp, lớp ngoài cùng có thể nhìn bằng mắt thường và 2 lớp còn lại được thiết kế ẩn khó làm giả. Độc giả có thể dùng ứng dụng Hidden Tag kiểm tra "Tag ẩn" để chắc chắn bạn mua đúng hàng chính hãng.

polyad

Thân son chính hãng được in logo hologram với đường nét thanh mảnh, sắc nét. Trong khi đó, hàng kém chất lượng in dòng chữ có nét thô hơn, dễ bong tróc sau vài lần sử dụng. Đồng thời, chất liệu vỏ son cũng có sự khác biệt rõ rệt, sản phẩm chính hãng phủ mờ và khi chạm vào có cảm giác mịn lì, trái ngược với son giả mạo có chất liệu nhựa trong, phần màu thân son hiện rõ rệt.

polyad

Son chính hãng có đầu cọ dày dặn, hình chiếc lá, ngược lại, bàn fake có đầu cọ thưa thớt, mảnh và kém đẹp mắt.

 
polyad

Chất son dịu nhẹ, mịn và dễ tán đối với hàng Black Rouge thật. Trong khi đó, sản phẩm giả lại có chất son lỏng, bóng và mùi hương gắt, gây khó chịu.

 

Theo VnExpress

Lượt xem: 367

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 26302643