Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Cách giữ dáng khi làm việc ở nhà Thứ Ba, 11/09/2018, 15:09

Cách giữ dáng khi làm việc ở nhà

Các bà mẹ làm việc tại nhà hoặc trong một văn phòng có hình thể đẹp nhất có thể. Các bà mẹ làm việc ở nhà có lợi thế vì họ đơn giản có nhiều thời gian hơn. Loại bỏ thời gian phải đi làm vào buổi sáng và ban đêm trong giờ cao điểm có thể tiết kiệm nhiều giờ mỗi ngày. Thời gian này có thể được sử dụng để tập thể dục và các bài tập giữ dáng. Điều này dẫn tới thái độ chủ động về việc tập luyện hàng ngày. Điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm là để đạt được mục tiêu là hình thành một loại thói quen. Sau đây là những lời khuyên giúp bạn có hình thể đẹp khi bạn làm việc ở nhà.

Cardio – bài tập đốt mỡ hiệu quả

Cardio phải được thực hiện bất kể nhàm chán hoặc đau. Có thể đặt chương trình làm việc của bạn trong ngày để thực hiện cardio. Cho dù bạn đang đi bộ trên máy chạy bộ hoặc đi xe đạp, bạn có thể hoàn thành công việc cũng như tập luyện. Điều này có thể giúp tăng năng suất lao động trong ngày, tỉnh táo khi thức dậy.

Tránh loại thức ăn giao hàng cho bữa trưa

Nhận thức ăn được giao dễ dàng hơn bao giờ hết cho dù bạn muốn thức ăn nhanh hay cái gì đi chăng nữa. Sự thật là thực phẩm giao hàng thường không phải là lựa chọn lành mạnh nhất trong khi nó là tiện nhất. Dành thời gian chuẩn bị thức ăn vào cuối tuần mà bạn có thể ăn trong tuần và để ăn trưa. Điều này sẽ giúp bạn có một kế hoạch dinh dưỡng trong tuần và giúp bạn hướng tới mục tiêu cân nặng hoặc mục tiêu cơ thể của bạn. Cố gắng ăn nhiều trái cây và rau quả trong ngày với một số protein trong đó.

Lên lịch đi bộ với thú cưng (chó)

Ngồi ở bàn làm việc cả ngày có thể có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe như làm tổn thương lưng. Lên lịch vào thời gian trong ngày để dắt chó đi dạo hoặc đi dạo quanh khu phố để giúp lưu thông máu. Bạn thực sự có thể có thêm năng suất lao động mà theo các nghiên cứu chỉ ra giải lao trong ngày giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn. Đưa con chó ra ngoài một vài lần trong ngày giúp cho sức khỏe của bạn và sức khỏe của thú cưng của bạn nữa.

Đầu tư vào thiết bị tập luyện cá nhân

Đi đến phòng tập thể dục có thể là một rắc rối và nó luôn luôn có vẻ như là thiếu thiết bị hoặc hai là bị hỏng. Thiết bị tập thể dục ngày càng có giá cả phải chăng hơn cho mọi người để có được một vài thiết bị đặt trong phòng khách, nhà để xe của họ, hoặc sân sau. Trong giờ ăn trưa, bạn có thể tập luyện và tắm trước khi trở lại làm việc. Chọn các thiết bị tập thể dục phù hợp với mục tiêu của bạn.  

Như bạn có thể thấy người mẹ làm việc ở nhà có thể có thời gian phù hợp cho tập luyện mà không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động cả ngày nói chung. Sử dụng thời gian bạn tiết kiệm được từ việc không phải đi làm để có được cơ thể đẹp như bạn muốn!

Lê Hằng

(Theo://www.workingmother.com/no-excuses-keep-yourself-in-shape-when-you-work-from-home)

Lượt xem: 587

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 14693613