Giao diện tiếp cận

CÓ NÊN THỦ DÂM KHI ĐANG CÓ NGƯỜI YÊU? Thứ Năm, 28/09/2017, 09:30

CÓ NÊN THỦ DÂM KHI ĐANG CÓ NGƯỜI YÊU?

Thủ dâm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, ngay cả khi họ đang ở trong một mối quan hệ yêu đương với người khác. Thậm chí, nhiều người đã kết hôn cũng thủ dâm mà vẫn có thể tận hưởng cảm giác sảng khoái khi làm tình với bạn đời của mình.

 
Không có lý do gì để cảm thấy tội lỗi vì việc thủ dâm khi đã kết hôn cả. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên thủ dâm hơn thì cảm thấy thỏa mãn hơn khi quan hệ. Đó là bởi vì những người thực hiện hành vi thủ dâm có khả năng lắng nghe và trả lời lại những ham muốn tình dục từ cơ thể tốt hơn những người khác. Và đến khi quan hệ thực sự, họ có khả năng tập trung tốt hơn vào những nhu cầu và ham muốn của bạn tình chứ không phải những nhu cầu và ham muốn của bản thân mình.
 

Thủ dâm cũng là một cách thức tốt để bạn có thêm hiểu biết về cơ thể của bản thân, những sự hiểu biết này có thể giúp bạn trở thành một người bạn tình tuyệt vời hơn nữa. Thực vậy, đàn ông có thể sử dụng việc thủ dâm như một cơ hội để học cách kiểm soát thời điểm xuất tinh, trong khi phụ nữ có thể thủ dâm để có thể học được cách để đạt được cực khoái dễ dàng hơn.
 

Thế nhưng, nếu như bạn cảm thấy mối quan hệ tình ái của mình đã quá vẹn toàn thì việc thủ dâm cũng không nên bị quá gượng ép.
Nói tóm lại, một mối quan hệ tình dục thỏa mãn sẽ dẫn đến những mối quan hệ tình dục thỏa mãn khác nữa, bất kể cách thức là như thế nào. Trên thực tế, có nhiều cặp đôi còn thủ dâm cùng nhau và thấy rằng việc đó là một phần thú vị trong mối quan hệ của họ. Hãy giao tiếp với bạn tình của bạn và tìm kiếm một sự đồng thuận giữa cả hai, và có thể sau đó, bạn sẽ không còn cảm thấy tội lỗi vì việc thủ dâm nữa.
 
Dịch: Thái Cao
Nguồn: https://psychcentral.com/lib/is-it-normal-to-masturbate-when-youre-married/
 
Lượt xem: 2630

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 12984575