Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Buổi sáng cứ làm những việc này bảo sao giảm cân mãi không được Thứ Sáu, 07/12/2018, 09:30

Buổi sáng cứ làm những việc này bảo sao giảm cân mãi không được

Những thói quen vào buổi sáng tưởng chừng không liên quan nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với kết quả giảm cân của bạn đó.

Không uống nước sau khi thức dậy

Các chuyên gia đã khuyến cáo chúng ta nên uống một ly nước sau khi thức dậy. Điều này không chỉ tốt cho sức khoẻ nói chung mà còn rất có lợi đối với những người đang muốn giảm cân. Việc này giúp tăng cường trao đổi chất, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, đồng thời giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng hơn.

Kết quả hình ảnh cho Buổi sáng cứ làm những việc này bảo sao giảm cân mãi không được
 

Không tiếp xúc với ánh nắng Mặt trời

Việc tiếp xúc với ánh nắng buổi sáng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ đốt cháy chất béo. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Alberta ở Edmonton, Canada đã chứng minh rằng chất béo có thể giảm đi khi bạn tiếp xúc với ánh nắng Mặt trời. Và đương nhiên, thời điểm tốt nhất chính là buổi sáng bởi ánh nắng giữa ngày rất có hại. 

Kết quả hình ảnh cho Buổi sáng cứ làm những việc này bảo sao giảm cân mãi không được
 
 

Lười tập thể dục

Tập thể dục buổi sáng vừa đốt cháy calo, vừa giúp làm giảm sự thèm ăn. Một số nghiên cứu đã chỉ ra việc tập thể dục buổi sáng giúp giảm cân hiệu quả hơn 20% so với các thời điểm khác trong ngày. Chưa kể, tập thể dục nhẹ nhàng vào buổi sáng sẽ giúp bạn thư giãn, ngược lại thì những người không tập sẽ tìm cách giảm căng thẳng bằng cách ăn uống. Riêng việc này đã cho thấy rõ tác dụng giảm cân của việc tập thể dục buổi sáng rồi.

Hình ảnh có liên quan
 

Không ăn sáng

Theo nghiên cứu của Đại học Tel Aviv, Israel, một bữa sáng đảm bảo sẽ giúp duy trì cân nặng tốt hơn việc bạn không ăn sáng rồi lại ăn vặt thường xuyên. Có điều này là do tốc độ trao đổi chất trong cơ thể ở từng thời điểm là khác nhau và thường sẽ tốt hơn vào buổi sáng. Lời khuyên cho bạn chính là ăn một bữa sáng đầy đủ chất và giảm các bữa ăn vặt đi. Như vậy thì công cuộc giảm cân sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho Buổi sáng cứ làm những việc này bảo sao giảm cân mãi không được
 

Ngủ nướng

Giấc ngủ giúp cơ thể nghỉ ngơi, phục hồi sức lực, mang lại sự cân bằng. Tuy nhiên, giấc ngủ cũng cần đảm bảo đủ và đúng giờ. Điển hình như việc ngủ nướng sẽ gây ra hệ quả là khiến cho lượng đường trong máu cao, dẫn đến việc tăng cân. Hơn nữa, ngủ nướng cũng khiến bạn bỏ lỡ bữa sáng, làm rối loạn lịch trình ăn uống, vì thế mà dễ tăng cân hơn.

Kết quả hình ảnh cho ngủ nướng

 

Nguồn: Guu.vn

Lượt xem: 1535

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 18458565