Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Bình yên của gái FA chính là những ngày ở nhà, không phải sống vì thiên hạ Thứ Bẩy, 17/11/2018, 22:30

Bình yên của gái FA chính là những ngày ở nhà, không phải sống vì thiên hạ

Có những ngày ở nhà không đi đâu, không gặp ai, chỉ cần gác chân lên gối, đầu tóc xuề xòa, không phải sống vì thiên hạ’ngoài kia, đối với gái FA đó chính là bình yên nhất.

Những ngày gió mùa về cũng là những ngày cuối năm đã đến, đi đâu cũng thấy trai gái quấn quýt bên nhau, cười đùa vui vẻ. Điều đó cũng chẳng có gì đáng nói khi một loạt câu hỏi giăng ra trước mắt, khiến những FA như tôi lại cảm thấy phiền. Nào là đến cuối năm rồi đó đã có gấu chưa, nào là khi nào lấy chồng, ở không mãi thế à, có người yêu chưa, lạnh thế này chắc phải có người yêu mới ấm được. Thật ra những câu hỏi cũng không ác ý gì đâu nên là làm căng cũng khó, những cô gái FA lại phải cười cười nói nói cho qua, vì sợ mất lòng thiên hạ.

Kết quả hình ảnh cho em chưa lấy chồng

Mà chuyện có người yêu là chuyện của tương lai, thế nên ở hiện tại thì bình yên của gái độc thân chính là ở nhà hưởng thụ. Có người thích đi đây đi đó, có người thích xem phim cà phê, có người thích tiệc tùng bia bọt, nhưng tuyệt nhiên có một kiểu người như chúng tôi, đó là thích một mình nhất. Những ngày như thế không cần gặp ai, không đi đâu, mặc bộ quần áo xộc xệch cũng chẳng ai thèm đánh giá, không phải đeo lên một khuôn mặt hài hòa và sống vì thiên hạ. Đó chính là hạnh phúc.

Đôi lúc phải thừa nhận rằng thiên hạ nhắc nhở là đúng, quan tâm là đúng, thế nhưng sự nhắc nhở nhiều khiến cho việc có chồng, có người yêu trở nên thấy áp lực và khó chịu. Nào đâu phải cứ muốn là được, đâu phải vội vã là mọi chuyện đều như ý. Tôi thuộc tuýp người thong thả, bởi vậy chỉ muốn chuyện tình yêu của mình trở nên bình bình an an, chưa đến vì chưa vội, chưa gặp đúng người thì chưa cưới.

Kết quả hình ảnh cho bình yên fa

Tôi thích những ngày ở nhà, không phải chạy theo để làm vừa lòng ai, cũng không phải đau đầu vì những hỏi han, quan tâm không cần thiết (Ảnh minh họa)

Tôi hài lòng vì những ngày tháng sống một mình, dù cho sự một mình đó thi thoảng có khiến mình cô đơn. Tôi thích những ngày ở nhà, không phải chạy theo để làm vừa lòng ai, cũng không phải đau đầu vì những hỏi han, quan tâm không cần thiết.

Những ngày ở nhà là những ngày tôi được là chính mình nhất, làm điều  mình thích mà không cần biết ai khác đánh giá thế nào, nhìn mình ra sao, chỉ biết thư giãn với đồ ăn, với phim ảnh, với các bài hát lộn xộn. Bản thân làm một người vô tổ chức khi ở nhà thì cũng vui lắm chứ, không có lấy một phút buồn chán, không có những điều khiến mình chỉ nuốt trọn vào trong và ấm ức thui thủi.

Kết quả hình ảnh cho bình yên của fa

Tôi gọi đó là những ngày nạp lại năng lượng. Đủ vui tươi để chiến đấu cho những ngày căng thẳng, đủ bình yên để sống một cuộc sống đúng như mình mong muốn. Ở nhà hát ca, mệt thì buồn ngủ, đói thì lại ăn, dọn dẹp nhà cửa, ra đường đổ rác, thế nào cũng thấy là bình yên.

Đừng lo lắng chi chuyện xa vời, cũng hãy gác lại những bận rộn, những đau đầu, những khó chịu từ thiên hạ ngoài kia, hay từ chính bản thân mình. Nhẹ nhàng đối diện với những điều trước mắt, rồi vui tươi hưởng thụ đó chính là bình yên, hạnh phúc. Chỉ thế thôi cũng là đủ lắm rồi, gió lạnh về thì cứ nằm ôm chăn mà ngủ nướng, nghĩ chuyện lớn lao quá làm gì, nhỉ!

Nguồn: Tiin.vn

 
Lượt xem: 763

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 19669505