Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Biện pháp tránh thai sau khi yêu Thứ Hai, 02/07/2018, 10:30

Biện pháp tránh thai sau khi yêu

Em xin chào anh chị tư vấn viên. Em và bạn gái em có quan hệ và dùng bao cao su. Khi quan hệ xong khi gỡ bao em thấy tinh dịch hình như bị trào ra ngoài ở dưới gốc dương vật. Sáng hôm sau em có mua thuốc ngừa thai khẩn cấp cho bạn em uống nhưng khi em mua về thì bạn em nói là đã tới ngày và vẫn uống viên thuốc ngừa thai khẩn cấp đó. Xin bác sĩ cho hỏi vậy bạn gái em tới ngày là khả năng mang thai có thể xảy ra nữa không thưa bác sĩ và khi uống thuốc ngừa thai khẩn cấp trong ngày có kinh nguyệt thì có ảnh hưởng sức khỏe không thưa bác sĩ. E xin cảm ơn bác sĩ .


Nam 25 tuổi, Hải Phòng

 

Bạn thân mến,

Tâm sự bạn trẻ 360 cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của bạn về cho chuyên mục của chúng tôi. Qua thư bạn chia sẻ, bạn và bạn gái đã có quan hệ tình dục và sử dụng bao cao su, tuy nhiên sau khi quan hệ xong bạn thấy tinh dịch có khả năng bị trào ra ngoài ở gốc dương vật, lên các bạn sử dụng thêm biện pháp tránh thai đó là uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

 

Tâm sự bạn trẻ phần nào hiểu được lo lắng của bạn, liệu bạn gái có khả năng mang thai hay không? Bạn gái bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp như vậy có ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

 

Thứ nhất, qua thư bạn chia sẻ thì khả năng bạn gái bạn có thai là rất thấp và gần như là hoàn toàn không có.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về cách sử dụng bao cao su một cách sinh động tại video sau :  https://www.youtube.com/watch?v=BNpmX5Ni3Fs.

 

Kết quả hình ảnh cho Biện pháp tránh thai sau khi yêu

 

Thứ hai, việc bạn gái bạn có bị ảnh hưởng tới sức khỏe sau khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thì cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hiện tại, sau đó và tình trạng thể chất của bạn gái bạn. Khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, thuốc có một số tác dụng phụ như buồn nôn và nôn , kinh nguyệt không đều, rong kinh, đau đầu, chóng mặt...Như vậy, bạn gái bạn có thể gặp phải các vấn đề này,tuy nhiên, các tác dụng phụ này của thuốc cũng phụ thuộc ở cơ địa của từng người, và cũng không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe nếu sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và sẽ hết khi tác dụng của thuốc hết.Nhưng chúng tôi cũng không khuyến kích việc lạm dụng sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, và chúng ta có thể sử dụng nó trong một vài trường hợp khẩn cấp, ngoài ý muốn. Bạn có thể tham khảo ý để hiểu thêm  khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp tại link sau:

http://tamsubantre.org/article/Thuoc-tranh-thai-khan-cap_160_164_158.html

 

Chúc hai bạn hạnh phúc, có một đời sống tình dục lành mạnh và an toàn.

Tâm sự bạn trẻ 360!

Lượt xem: 793

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 18832056