Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Bị thiếu năng lương Thứ Sáu, 20/09/2019, 10:04

Bị thiếu năng lương

Ảnh minh họa (Internet)

Mình làm một người thường ngày rất lạc quan, nhưng dạo gần đây mình luôn cảm thấy thiếu năng lượng để làm như mọi khi. Nhiều lúc cũng muốn tâm sự mà ngại vì sợ làm phiền mọi người. Tâm sự bạn trẻ 360 có cách nào giúp mình không?


Nữ 26 tuổi, Tây Ninh

Chào bạn,

Tâm sự bạn trẻ 360 cảm ơn bạn đã chia sẻ tâm trạng của bạn với chúng tôi. Dường như bạn đang thiếu năng lượng hơn mọi ngày, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về điều này bạn nhé! 

Bạn thân mến, bạn nghĩ rằng điều gì đang khiến bạn cảm thấy thiếu năng lượng? Những tâm sự bạn đang trải qua là gì? Bạn mong muốn tình hình hiện tại thay đổi như thế nào trong tương lai?

Đọc chia sẻ của bạn gửi cho chúng tôi, Tâm sự bạn trẻ 360 cảm thấy bạn là một con người có tư duy rõ ràng. Bạn cảm thấy bản thân đang thiếu năng lượng và tìm cách để có thể ổn định trở lại. Hẳn rằng nếu bạn có thời gian cân nhắc suy nghĩ nhiều hơn, bạn cũng có thể tìm ra cho mình những lý do, những trăn trở khiến bản thân ít năng lượng hơn mọi khi. Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng vui vẻ và hào hứng, mà chúng ta luôn có giai đoạn trầm lắng xen kẽ những giai đoạn bay bổng tươi vui. Do vậy, nếu có những ngày bạn cảm thấy ít tươi vui hơn, ít năng lượng hơn, đó vẫn là những ngày bình thường.

Hình ảnh có liên quan

Ảnh minh họa (Internet)

Với nhiều người, trong những ngày như thế, người ta lựa chọn việc nghỉ ngơi, thư giãn, làm những việc yêu thích. Nếu việc chơi game không khiến bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn, hãy thử các hoạt động khác mà bạn yêu thích hoặc thử gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn yêu quý bạn nhé! Việc chia sẻ với một ai đó những cảm giác bạn đang trải qua cũng là cách hay để bạn có thể thoải mái hơn. Một người mà bạn tin tưởng, thân thiết và thấu hiểu sẽ là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Việc chia sẻ với người khác cũng là cách để bạn và mọi người thêm gắn bó và hiểu nhau hơn, đặc biệt với người quan tâm bạn, họ sẽ sẵn lòng lắng nghe bạn. Nếu bạn chưa tìm được ai trong lúc này, bạn có thể tiếp tục chia sẻ với  Tâm sự bạn trẻ 360 bạn nhé.

Xin chân thành cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 653

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 19123230