Giao diện tiếp cận

Bên dưới sẽ ra sao khi bạn nam không thay đồ lót mỗi ngày Thứ Sáu, 03/03/2017, 09:57

Bên dưới sẽ ra sao khi bạn nam không thay đồ lót mỗi ngày

Việc tăng sinh của vi khuẩn ở dưới khi bạn không thay đồ lót mỗi ngày khiến cho bên dưới khó chịu, ngứa ngày và bốc mùi

Tại sao phải thay đồ lót mỗi ngày

Theo Boldsky, mọi người đều cảm thấy khó chịu và bẩn thỉu nếu mặc đồ lót dơ. Sau khi tắm rửa sạch sẽ, cơ thể cảm thấy tươi mát, khoan khoái, mặc quần áo sạch sẽ giúp bạn dễ chịu hơn, tốt hơn và tập trung hơn tuy nhiên khi mặc lại đồ bẩn, thì đó như nguồn năng lượng xấu, nó sẽ làm bạn cảm thấy phiền hà vì ngứa ngáy, khó chịu và bốc mùi. Việc dùng lại đồ lót bẩn khiến vi khuẩn tăng sinh, gây ra nhiều tác dụng phụ không tốt cho cơ thể.

 

do lot ban

Ngứa ngáy khó chịu do đồ lót không sạch

 

Phiền toái do mặc đồ lót dơ

Ngứa ngáy – Mồ hôi và các chất thải độc hại lưu lại trong đồ lót bẩn sẽ ngấm ngược vào da khi kết hợp với độ ẩm vùng sinh dục gây nấm hoặc vi khuẩn trên da, khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy khó chịu. Khi đồ lót bạn càng bẩn thì vấn đề này lại càng trở nên tồi tệ hơn.

Phát ban - Chất thải của cơ thể có thể còn vướng lại sau khi đại tiện và tiểu tiện tích tụ trong đồ lót gây kích ứng da dẫn đến phát ban.

 

do lot ban

Phát ban là điều hay gặp khi bạn mặc đồ lót bẩn

 

Mùi hôi – “Bên dưới” của bạn chính là môi trường thích hợp cho sự phát triển, tăng sinh của các vi sinh vật. Ngoài ra việc bí khí trong quần lót là tác nhân gây nên mùi hôi khó chịu. Vì vậy nếu bạn mặc quần lót lâu chắc chắn là sẽ xuất hiện nhiều mùi lạ khó chịu.

Nhiễm trùng – Khi độ ẩm ở vùng kín cao, không được vệ sinh khô ráo, vi khuẩn sẽ sinh sôi phát triển mạnh. Điều này có thể gây ra nhiễm trùng nấm men, thậm chí làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu. Thay quần lót mỗi ngày chính là biện pháp hiệu quả giúp giảm nguy cơ mắc bệnh.

 

Theo Zing News

Lượt xem: 1362

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 13514917