Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Bao quy đầu gây khó chịu Thứ Hai, 05/11/2018, 10:00

Bao quy đầu gây khó chịu

Ảnh minh họa (Internet)

Chương trình cho em hỏi, năm nay em 30 tuổi chưa lập gia đình, lâu nay em thấy dương vật của mình có bao qui đầu, lúc chưa cương cứng thì phần bao bao phủ hết dương vật luôn, còn khi cương cứng thì chỉ lộ đầu dương vật chút thôi, nếu kéo xuống vẫn được, nếu buông ra thì trở lại bình thường, khoảng 3 ngày em phải rửa một lần để các chất cặn bã. Em thấy dương vật của bạn em không có bao qui đầu luôn nó cũng không hôi nữa, cho em hỏi vậy em có bị gì không vậy? Nếu em cắt bao qui đầu thì đầu dương vật lộ ra vì chỗ đó là da non nó cọ với quần khó chịu vì hiện giờ nếu nó lộ ra chút là em thấy khó chiu rồi. Xin chương trình cho em lời khuyên, em cám ơn chương trình.  


Nam 30 tuổi, Vĩnh Long

Chào bạn,

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi những băn khoăn của bản thân đến với Tâm sự bạn trẻ 360. Qua lá thư, chúng tôi nhận thấy rằng bạn đang có băn khoăn về bao quy đầu và liệu nếu cắt bao quy đầu thì có thể có những ảnh hưởng gì đời sống hàng ngày. Chúng tôi sẽ chia sẻ vấn đề này cùng bạn.

Trước tiên, không biết ngoài triệu chứng có mùi hôi phát ra ở phần đầu dương vật, còn có triệu chứng khác lạ nào khác mà bạn quan sát thấy?

Nếu thông thường, mùi hôi đó nhiều khả năng là do chất căn bã còn đọng lại trong bao dương vật. Để tránh tình trạng này, bạn nên thực hiện vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày trong lúc tắm, nếu không tắm bạn cũng cần vệ sinh cơ quan sinh dục và thay đồ lót. Không nên để thời gian dài mới vệ sinh vì như bạn biết, các tế bào chết và trong môi trường thuận lợi, chúng sẽ có khả năng gây viêm nhiễm hay tạo ra mùi hôi khó chịu.

Với chia sẻ của bạn thì hiện tượng bao quy đầu của bạn khi cương cứng để lộ dương vật và khi kéo bao quy đầu xuống thì đầu dương vật có thể lộ ra hoàn toàn, không gây đau, chảy máu, do đó, đây là điều hoàn toàn bình thường bạn ạ! Khi dương vật ở trạng thái xìu thì bao quy đầu cần bao phủ đầu dương vật tránh ma sát và gây đau. Độ dài bao quy đầu của mỗi người khác nhau nên mức độ lộ đầu dương vật khi dương vật ở trạng thái xìu là khác nhau. Điều này là hoàn toàn bình thường bạn nhé! Chỉ trong trường hợp ban bị hẹp bao quy đầu thì bạn mới cần phẫu thuật chít hẹp quy đầu bạn ạ!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về băn khoăn của bạn. Hy vọng chúng có thể giúp bạn phần nào giải đáp các thắc mắc đang có.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 933

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 14732717