Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Bao quy đầu đau rát khi “yêu” Thứ Năm, 01/02/2018, 10:30

Bao quy đầu đau rát khi “yêu”

Bao quy đầu bị tụt xuống và đau rát khi quan hệ với bạn gái thì có sao không? Nếu bao quy đầu bị xây xước như vậy liệu có bị lây nhiễm không ạ?


Nữ, 22 tuổi, Bình Định

 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về Tâm sự bạn trẻ 360. Qua thư Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu rằng bạn băn khoăn về ảnh hưởng hiện tượng đau rát khi có quan hệ tình dục với bạn gái mà bao quy đầu tuột xuống và để lộ quy đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng lo lắng về nguy cơ lây nhiễm HIV trong trường hợp này. Tâm sự bạn trẻ 360 sẽ cùng chia sẻ vấn đề này cùng với bạn nhé!

Khi dương vật cương cứng và bao quy đầu tuột xuống phía dưới, để lộ quy đầu thì bạn cảm thấy đau rát khi quan hệ tình dục, vậy ngoài hiện tượng đau rát, bạn có bị chảy máu không bạn? Hiện tượng đau khi bạn quan hệ tình dục có khiến bạn cảm thấy không thoải, khó thực hiện cuộc giao hợp trọn vẹn hay không?

Theo như bạn mô tả thì có thể bạn đang gặp phải hiện tượng hẹp bao quy đầu. Nếu hiện tượng đau rát mà bạn gặp phải không kèm theo hiện tượng chảy máu khi giao hợp do bao quy đầu quá bó chặt vào đầu dương vật và bạn vẫn có thể thực hiện cuộc giao hợp trọn vẹn thì bạn có thể nong bao quy đầu hàng ngày bằng cách: Khi đi tắm hàng ngày, bạn hãy dùng sữa tắm hoặc xà bông tạo bọt và kích thích để dương vật cương cứng, sau đó, dùng tay vuốt bao da quy đầu xuống phía dưới và để lộ quy đầu. Thực hiện động tác này thường xuyên giúp bạn nong rộng bao quy đầu và không tiếp tục gặp phải hiện tượng đau rát khi giao hợp.

 

Kết quả hình ảnh cho đau rát khi “yêu”

 

Trong trường hợp ngược lại thì bạn cần đi khám ở chuyên khoa Nam học để bác sĩ xác định mức độ chít hẹp quy đầu ở bạn và có phương hướng điều trị phù hợp, thực hiện tiểu phẫu cắt/nong bao quy đầu (nếu cần thiết).

Bạn cũng băn khoăn về nguy cơ lây nhiễm HIV, có thể bạn cũng biết rằng khả năng lây nhiễm HIV xảy ra khi máu và dịch tiết (dịch sinh dục, tinh dịch, dịch tiết âm đạo…) của người có H tiếp xúc với vết thương hở, niêm mạc (mắt, cơ quan sinh dục…) của người lành. Như vậy, trong trường hợp bạn không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục thì dù bạn không bị trầy xước dương vật, nguy cơ lây nhiễm HIV đã có thể xảy ra. Đặc biệt khi dương vật bị trầy xước thì nguy cơ lây nhiễm sẽ tăng cao hơn do diện tiếp xúc của dương vật với dịch tiết âm đạo, dịch sinh dục (của cô gái đó) nhiều hơn. Còn nếu bạn có sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục thì bạn không phải lo lắng về nguy cơ lây nhiễm HIV bạn nhé!

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp!

 

Tâm sự bạn trẻ 360.

Lượt xem: 915

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 15336556