Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Bạn sẽ làm gì khi hết giãn cách xã hội? Thứ Sáu, 08/05/2020, 10:00

Bạn sẽ làm gì khi hết giãn cách xã hội?

Ảnh minh họa (Internet)

Câu hỏi làm gì khi nới lỏng cách ly xã hội được nhiều người quan tâm và chia sẻ gần đây. Chúng ta vui mừng vì quay lại gặp những đồng nghiệp, người thân, có nhiều cặp đôi yêu xa cũng sẽ vui mưng vì sắp được gặp nhau. Tuy nhiên có nhiều cặp đôi băn khoăn mặc dù đã được nới lỏng cách ly xã hội tuy nhiên những hoạt động vui chơi hay các trung tâm thương mại, quán cafe, rạp chiều phim còn hạn chế mở cửa, vậy thì hẹn hò như thế nào? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý mà các bạn gửi về cho Tâm sự bạn trẻ 360 nhé!

“Chắc hẳn em sẽ đưa bạn gái về nhà về nhà và cung cô ấy nấu ăn. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhau đi siêu thị, lựa chọn những đồ ăn mình yêu thích và vào căn bếp thân yêu nấu những món ăn cả hai yêu thích. Có thể không phải là những món cao sao, đơn giản như là cả 2 xì xụp cùng ăn bát mì hay nhâm nhi chút cà phê, sữa nóng  cũng là điều mà em và cô ấy mong chờ.” (A.Q, Hà Nội)

6 thói quen nấu ăn có thể làm mất dinh dưỡng của thực phẩm • Hello ...

Ảnh minh họa (Internet)

 “Nới lỏng cách ly xã hội tôi sẽ ôm anh ấy, thực sự tôi rất nhớ anh ấy và tôi nghĩ anh ấy cũng vậy” (M.T, Hà Nội)

“Cùng nhau trò chuyện về những việc dở khóc dở cười mùa covid khi chúng tôi không ở bên nhau. Có thể chúng tôi sẽ chia sẻ nội dung những cuốn sách đã đọc được cho người thương hay những câu chuyện về gia đình của mình cho đối phương để cả hai cùng hiểu nhau hơn. Việc ngồi hàn huyên về những gì chúng ta trải qua ở thành phố của anh ấy và thành phố của tôi cũng là một điều tuyệt vời.”(T.G, Thái Bình)

“ Còn em, em nghĩ chắc em sẽ ít chia sẻ cho Tâm sự bạn trẻ 360 vì em sẽ chia sẻ cho anh ấy, em có nhiều thời gian ở bên anh ấy là những điều mà cả hai cùng muốn làm khi chúng em xa nhau như là hát, xem phim, đọc sách... cùng nhau”(T.A, Hải Phòng)

7 lợi ích của việc đọc sách đối với cơ thể - Sức khỏe - Việt Giải Trí

Ảnh minh họa (Internet)

“ Em sẽ chạy lại ôm con Tẹt đầu tiên ( con mèo của em và anh ấy cùng nuôi). Em với anh ấy call video thường xuyên với nhau nên em muốn dành tình yêu và cái ôm cho con Tẹt, em nhớ nó lắm chị ạ.” (D.C, Hà Nội)

Chúng tôi hiểu rằng còn rất nhiều điều chúng ta muốn làm, khi Việt Nam chính thức nới lỏng giãn cách xã hội. Tuy đó có thể là những mong muốn hết sức giản dị nhưng khó thực hiện trong mùa dịch này. Hãy biết ơn những điều bình dị đó, bởi nếu không trải qua thời điểm khó khăn, chúng ta sẽ không bao giờ biết trân quý.

Nếu bạn muốn đăng những mong muốn của bản thân hay bày tỏ với người ấy mong muốn của mình, hãy gửi thư về cho Tâm sự bạn trẻ. Các bạn cũng đừng quên là bạn có thể chia sẻ về cho chúng tôi những niềm vui, nỗi buồn hay những băn khoăn khắc mắc của các bạn nhé. Bạn hãy gửi thư về cho chúng tôi: http://tamsubantre.org/ hoặc có thể chat trực tiếp qua facebook: https://www.facebook.com/ChuyenGioiTinh/?ref=settings vào khung giờ tư vấn của chúng tôi (9-12h sáng thứ 2,4,6; 14h-17h chiều thứ 3,5). Tâm sự bạn trẻ 360 sẽ luôn lắng nghe những chia sẻ của bạn.

Đinh Ngọc

Lượt xem: 59

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 18541366