Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Bạn ơi, ai rồi cũng sẽ phải lớn lên Thứ Sáu, 04/01/2019, 21:25

Bạn ơi, ai rồi cũng sẽ phải lớn lên

Ảnh minh họa

Bạn ơi, ai rồi cũng sẽ phải lớn lên!

Lớn rồi đừng động tí khó là kêu đất than trời. Phải biết mạnh mẽ vượt qua tất cả, nhìn lại những gì mình đạt được mình trải qua, mọi thứ sẽ trở nên thật
Lớn rồi đừng động tí khó là kêu đất than trời. Phải biết mạnh mẽ vượt qua tất cả, nhìn lại những gì mình đạt được mình trải qua, mọi thứ sẽ trở nên thật đáng giá.

Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng nguẩy quay mặt đi vẫn có người dỗ dành chăm lo. Quay đi nhiều khi không còn đường trở về nữa.

Lớn rồi đừng nói một đằng làm một nẻo. Phải biết tự lượng sức mình song hành với việc thách thức các giới hạn bản thân. Việc trong tầm tay thì hãy nhận lời.

Còn những việc trời ơi đất hỡi cần đến 8 vạn 7 ngàn lần bạn của ngày hôm nay thì xin là tích lũy thêm kinh nghiệm. Đó những bài học của cuộc đời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Lớn rồi đừng dùng mấy trò nhạt nhẽo giết thời gian. Quay qua quay lại cuộc đời chưa có thành tựu gì to lớn đã bắt đầu bước vào tuổi lão hóa ngồi buồn cả ngày dài nghĩ về hai chữ “giá như”.

Lớn rồi phải biết tự thân vận động. Đừng ỷ lại thân này thế kia mà lười tư duy lười hành động.

Của mồ hôi nước mắt mình làm ra hạt cát nắm trong tay bát cơm bưng tới miệng còn rơi mất huống hồ những thứ phù du không mang tên mình.

Lớn rồi đừng để người ta bắt nạt. Hít thở vươn vai dang tay ra, sai thì nhận đúng khi cần xù lông mạnh mẽ bảo vệ chính kiến, bảo vệ chính mình.

Chị đây cũng không phải dạng vừa đâu, để yên cho chị mày hiền!

Lớn rồi phải biết sống cho riêng mình. Mình tốt tự khắc mọi thứ sẽ tốt lên. Và cũng sẽ đến một lúc bạn nhận ra: Làm hài lòng thiên hạ, là một chuyện vừa khó, lại vừa ngu.

Lớn rồi, cần phải mở rộng thị trường, cần đi đây đi đó. Thế giới rộng lớn, mỗi người bạn gặp sẽ cho bạn thêm một đời sống mới.

Ảnh minh họa


Thế giới rộng lớn nhất định sẽ có người phù hợp với hành trình còn lại của cuộc đời bạn. Hãy đầu tư thời gian và tâm sức. Đừng để đến lúc bất lực đổ tại cái duyên cái số, tội chúng nó!

Lớn rồi không được phép đặt cược tất cả lòng tin vào một người một việc nào đó. Cuộc sống có nhiều điều bất trắc không ai nói trước được nên vẫn luôn luôn phải chừa cho mình một đường lui.

Lớn rồi phải hiểu cuộc đời là lựa chọn, là đánh đổi. Đừng chỉ nhìn vào bề nổi của sự vật hiện tượng mà mù quáng trong quyết định. Cứ theo đuổi đam mê đi nợ nần sẽ theo đuổi bạn.

Lớn rồi, nhất định phải sống cho ra sống!

Lớn rồi, ngu vài lần rồi sẽ tự khôn ra thôi!

 Nguồn: Là con gái thật tuyệt

 

Lượt xem: 500

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 17372507