Giao diện tiếp cận

Bạn gái muốn chia tay, phải làm sao? Thứ Tư, 31/08/2022, 00:00

Bạn gái muốn chia tay, phải làm sao?

Em có quen một người bạn gái, hai đứa em quen nhau được gần 1 năm, trong thời gian đó, tình cảm của hai đứa rất tốt? Hiện tại, bạn trai cũ của bạn ấy quay lại, em không biết phải làm sao? Em rất buồn vì cô ấy muốn chia tay với em, giờ em phải làm gì?


Bạn nam, 24 tuổi

 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi. Tâm sự bạn trẻ hiểu phần nào tâm trạng của bạn trước lời đề nghị chia tay từ người con gái bạn yêu!

Bạn và bạn gái đã duy trì mối quan hệ của mình một cách tốt đẹp trong thời gian gần một năm qua. Nhưng tình cảm cốt lõi để duy trì mối quan hệ của bạn và cô ấy trong gần một năm qua là gì vậy bạn: là tình yêu hay là một tình cảm gì đó gần giống như thế? Bạn thấy rằng khi bạn trai cũ của cô ấy muốn quay lại cùng bạn gái bạn thì cô ấy muốn nói lời chia tay. Vậy theo bạn, lý do cô ấy chia tay với bạn là gì? Và tình cảm cô ấy dành cho bạn và cho người bạn trai cũ là như thế nào?

Khi nhận lời chia tay từ người mình yêu thương hẳn là không tránh được những cảm giác buồn như bạn đang có. Lúc này đây điều bạn mong đợi trong mối quan hệ với cô ấy là gì vậy bạn? Bạn đã nghĩ tới phương án ứng phó nào trong trường hợp cô ấy nhất định muốn chia tay với bạn? Liệu lúc này đây việc thuyết phục cô ấy bằng sự quan tâm và tôn trọng những dao động tình cảm của cô ấy có là cách để hai bạn có thêm cơ hội tiếp nối tình yêu hiện tại? Trong trường hợp người bạn yêu nhất định muốn rời xa bạn lúc này thì liệu rằng việc cho cô ấy thêm thời gian để lắng nghe rõ hơn cảm xúc của mình, qua đó có được một lựa chọn thật rõ ràng trong tình yêu có phải là cách để chứng tỏ bạn tôn trọng quyết định của cô ấy, tôn trọng tiếng nói của con tim cô ấy không bạn?

Có thể lời đề nghị quay trở lại của người yêu cũ khiến cô ấy nhận ra rằng tình cảm của cô ấy dành cho bạn trong gần một năm qua không phải là tình yêu. Hoặc tình yêu của cô ấy dành cho bạn đến thời điểm này đã không còn hoặc không nhiều như tình cảm cô ấy dành cho bạn trai cũ. Hoặc cũng có thể vì một lý do nào đó mà bạn chưa biết. Nhưng quan trọng là cô ấy đã không lựa chọn bạn, bởi nếu hiện tại tình cảm của cô ấy dành cho bạn là tình yêu thì hẳn cô ấy không dễ dàng rời xa bạn, bạn có nghĩ vậy không?

Theo đó, những người lạc quan khi ở trong trường hợp của bạn nhận thấy rằng sự xuất hiện của người bạn trai cũ của cô ấy lại là một điều may mắn. May mắn ở chỗ, nhờ có sự xuất hiện của anh ấy, người bạn gái ấy mới sớm nhận ra tình cảm của cô ấy là gì và bạn cũng không phải tiếp tục duy trì một mối tình mà không có yếu tố cốt lõi là tình yêu từ đối tác. Nhưng, nếu bạn cũng như những người lạc quan mà Tâm sự bạn trẻ vừa trao đổi thì hẳn thời gian để nỗi buồn bạn đang có sẽ ngắn hơn bạn ạ. Ngược lại cơ hội bạn gặp được một nửa đích thực của mình sẽ gần hơn đấy!

Chúc bạn sớm có được một tâm trạng thật tươi mới!

Tâm sự bạn trẻ

Lượt xem: 145

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 27078110