Giao diện tiếp cận

Ai rồi cũng sẽ có tình yêu xứng đáng... Thứ Sáu, 18/08/2017, 16:18

Ai rồi cũng sẽ có tình yêu xứng đáng...

Một ngày nào đó, sẽ có người trao bạn tất cả mọi thứ mà bạn xứng đáng có được trong tình yêu

Sau một hoặc vài cuộc tình đổ vỡ, tôi biết bạn đang dần mất đi hy vọng và niềm tin vào tình yêu. Tôi biết bạn đã phải chật vật đến nhường nào để không bị nỗi buồn, nỗi khổ đau và sự tuyệt vọng nhấn chìm.

Tôi biết bạn đang hoài nghi những giá trị của bản thân, rằng bạn không đủ tốt, rằng bạn còn quá trẻ để yêu thương, rằng bạn chưa sẵn sàng để chia sẻ cuộc sống với một người khác.

Bất kể ai đó có nói gì đi nữa thì bạn cũng không được phép hạ thấp giá trị của chính mình. Tất cả chỉ là những cái cớ, những lý do đẹp đẽ cho sự chia tay mà thôi. Rồi sẽ có người nhận ra những giá trị, những phẩm chất tốt đẹp trong con người bạn, mà những người trước đó đã bỏ qua hoặc cố tình lờ đi, xem như không thấy.

Và bất kể tình yêu có khiến bạn đau đớn thế nào thì bạn cũng đừng quay lưng lại với nó. Bởi lẽ, tình yêu cũng là một phương thuốc chữa lành.

Đừng bao giờ bỏ cuộc trên hành trình kiếm tìm một nửa đích thực của đời mình. Đừng bao giờ ngừng hy vọng và tin tưởng một ngày nào đó, sẽ có người thắp lại ngọn lửa yêu thương nơi trái tim bạn, sưởi ấm linh hồn đã giá băng, ai đó sẽ khiến bạn nở những nụ cười vẹn nguyên và hạnh phúc.

Bởi vì bạn xứng đáng được yêu thương.

 

Bạn xứng đáng thức dậy vào mỗi buổi sáng với một tin nhắn chào ngày mới và chúc một ngày tốt lành. Bạn xứng đáng có một ai đó luôn nhớ nhung và thầm tự hỏi bạn đang làm gì lúc này. Bạn xứng đáng có những đêm an giấc sau tin nhắn chúc ngủ ngon, không phải chập chờn mộng mị về những hình bóng đã mãi mãi rời xa.

Hành trình tìm kiếm một nửa đích thực chưa và sẽ không bao giờ dễ dàng. Sẽ có lắm chông gai, sẽ có muôn vàn khó khăn thử thách, nhưng nó sẽ càng khiến cho sự chờ đợi của bạn thêm phần ý nghĩa, nó giúp bạn trân trọng hơn tình yêuvà người cuối cùng bước vào cuộc đời mình.

Có những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, rã rời, thậm chí muốn buông xuôi, nhưng hãy tự động viên chính mình rằng bạn đang rất gần người sẽ ở bên bạn mãi mãi. Hãy giữ vững niềm tin và đừng bao giờ mất đi hy vọng. Đừng để ánh sáng niềm tin nơi bạn bị lu mờ bởi những nỗi đau trong quá khứ. Đừng để những kẻ phá vỡ trái tim bạn khiến bạn trở thành người tuyệt vọng với tình yêu. Và đừng để ngọn lửa nhiệt tình với yêu thương trong bạn dần lịm tắt.

Một ngày nào đó, sẽ có người trao cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn xứng đáng có được.

Ai đó sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn và chứng minh rằng bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Bạn xứng đáng với những lời nguyện thề, không phải chỉ là những lời chót lưỡi đầu môi. Bạn xứng đáng có được một tình yêu chân thành, không còn trượt dài trong nỗi buồn và sự cô đơn như trước nữa.

Bạn phải tin tưởng vào bản thân cũng như tin tưởng vào số phận, chỉ là số phận vẫn đang thử thách bạn và cả người ấy trên hành trình kiếm tìm nhau.

Một ngày nào đó, sẽ có người dành tặng bạn tất cả trái tim và xem bạn là cả thế giới. Một ngày nào đó, trái tim bạn sẽ lại đập những nhịp hân hoan, những xuyến xao rung động của thuở mới vào yêu. Một ngày nào đó, sẽ có người nắm tay bạn đi khắp thế gian, đưa bạn đến những nơi xinh đẹp nhất trần đời.

Một ngày nào đó, bạn sẽ không còn phải khóc khi nhìn vào khoảng trống bên cạnh, bởi vì luôn có lý do để bạn mỉm cười. Một ngày nào đó, sẽ có người đến và chữa lành mọi vết thương trong tim bạn. Một ngày nào đó, sẽ có người cảm thấy vô cùng biết ơn khi bạn bước vào cuộc đời họ.  

Credit: Miss Cyndi (guu.vn)

Lượt xem: 1377

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 11979178