Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

9 điều cần nhớ khi cùng chàng làm chuyện ấy Thứ Hai, 01/04/2019, 10:00

9 điều cần nhớ khi cùng chàng làm chuyện ấy

Ảnh minh họa (Internet)

Tất nhiên mỗi người có những sở thích và không thích khác nhau khi ở trên giường nhưng các nhà tâm lý hôn nhân đã rút ra những điều sau đây nói chung đàn ông đều không thích.

Nếu bạn muốn được chồng yêu, muốn có cuộc sống ái ân mỹ mãn thì khi ở trên giường nên tránh xa những điều này.     

1 . Trong khi quan hệ tình dục, một số phụ nữ không làm bất cứ điều gì. Họ quan niệm chỉ cần nằm bất động và chờ đợi niềm vui ái ân sẽ đến. Đó là điều đàn ông ghét nhất đấy bạn ạ. Bởi vì trong một “cuộc chơi” chỉ có hai đối tác, tất nhiên cả hai đều phải nhiệt tình mới đem lại kết quả mong muốn. Nếu một người cứ nằm im như khúc gỗ thì người kia lấy đâu ra hào hứng?

2 . Có lẽ tất cả phụ nữ đều thích được chồng hôn trong lúc ái ân, bạn nên biết rằng đàn ông cũng thế. Họ cũng rất cần những nụ hôn của bạn để biết rằng họ được yêu, được vợ đón nhận một cách nồng nhiệt. Nếu bạn muốn chàng tìm thấy hạnh phúc tột đỉnh trên giường, hãy hôn anh ta, trêu chọc và chơi đùa với anh ta.

9 điều cần nhớ khi cùng chàng làm chuyện ấy - Ảnh 1

Ảnh minh họa (Internet)

3 . Một số phụ nữ thời nay vẫn nghĩ rằng người đàn ông phải chủ động khởi xướng  chứ phụ nữ không nên “cầm đèn chạy trước tàu hoả”. Nhưng đó là hoàn toàn sai. Phụ nữ cũng phải chủ động “khiêu chiến”. Bằng cách nào đó, bạn phải cho chàng biết bạn muốn có quan hệ tình dục bây giờ.  Đảm bảo rằng người đàn ông sẽ rất vui mừng và hài lòng về hành động đó của bạn. 

4 . Phụ nữ nào chẳng muốn có người chồng  nhạy cảm ở bên cạnh mình, nhưng ít người biết là đàn ông cũng muốn có bạn tình nhạy cảm như thế. Mỗi cử chỉ, lời nói dù nhỏ của chàng đều cần có những phản ứng tinh tế đáp lại kịp thời của bạn. Người ta thường ví phụ nữ như cây đàn, phải làm sao chỉ một chút động nhẹ, âm thanh đã ngân lên mới là cây đàn hay.

5 . Nhiều người tưởng rằng khi đã “lâm trận” thì ngôn ngữ không cần thiết nữa. Nếu bạn nghĩ thế, bạn đã lầm. Lúc đó đàn ông rất lắng nghe mọi lời âu yếm thì thầm của bạn, kể cả những âm thanh rất nhỏ như tiếng thở, tiếng rên. Đàn ông chán nhất người phụ nữ cứ lặng im như thóc, chẳng bao giờ nói lên cảm xúc của mình, cũng không hề đặt một câu hỏi tỏ vẻ quan tâm đến anh ta. Hãy để anh ấy biết rằng bạn rất chú ý đến những gì anh ấy thích hay không. Họ rất muốn có sự quan tâm của bạn nên đừng chỉ nghĩ đến mình.   

9 điều cần nhớ khi cùng chàng làm chuyện ấy - Ảnh 2

Ảnh minh họa (Internet)

6 . Nếu bạn cảm thấy cuộc sống tình dục vợ chồng đã có dáu hiệu nhàm chán, cần phải có những đổi mới kịp thời. Đừng e ngại với đối tác nếu bạn có những “nội y” mới khêu gợi hơn. Thay đổi địa điểm và thời gian “thi đấu” cũng đem lại những cảm giác lạ. Những cử chỉ trêu đùa chòng ghẹo với y phục sexy thường có tác dụng bất ngờ.

7. Không ít phụ nữ chỉ chịu thoát y khi đã tắt đèn. Họ sợ chồng nhìn thấy những nơi bí mật. Bạn nên biết rằng hình ảnh khoả thân của phái đẹp có tác dụng khêu gợi rất mạnh không chỉ với chồng mà với cả chính bạn. Hãy tin rằng khi đàn ông đã bừng bừng ham muốn, họ chẳng thấy cái gì là xấu đâu mà bạn lo. 

9 điều cần nhớ khi cùng chàng làm chuyện ấy - Ảnh 3

Ảnh minh họa (Internet)

8. Cử chỉ khước từ của chồng thường như là một “cú sốc” đối với phụ nữ. Họ tủi thân, thậm chí giận dỗi vì không được chồng yêu. Thật là bất công nếu nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới có quyền “khất nợ”. Đàn ông cũng có những lúc muốn hoãn binh. Có thể chồng bạn đang gặp rắc rối trong công việc hoặc mệt mỏi vì lý do gì đó. Cũng giống như bạn thôi, đừng trách cứ chồng.

9. Người đàn ông của bạn muốn thử một kiểu gì đó mới lạ, không có nghĩa là anh ấy không hài lòng với bạn mà chỉ muốn làm cho nó hấp dẫn hơn.

Bạn không nên gạt phắt đi một cách phũ phàng khi chưa biết anh ta định làm gì mà cần xem anh ấy muốn “cải tiến” thế nào và cùng chàng điều chỉnh sao cho cả hai hài lòng. Yếu tố mới lạ rất cần với hai đối thủ đã “thi đấu” với nhau quá thường xuyên. Tất nhiên đừng bao giờ làm điều gì mà bạn thấy khó chịu.                    

 
Lượt xem: 455

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 18831148