Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

9 điều bạn không bao giờ nên nói anh ấy Thứ Năm, 01/08/2019, 20:00

9 điều bạn không bao giờ nên nói anh ấy

Ảnh minh họa


9 điều bạn không bao giờ nên nói anh ấy 

Dưới đây là 9 điều bạn không bao giờ bao giờ nên nói với bạn trai của mình.

1. “Mẹ của anh là người tốt, nhưng…”

Điều này là điều đại kỵ mà bạn không bao giờ nên nói với anh ấy. Bởi vì đằng sau vẻ trưởng thành, mạnh mẽ, cứng rắn thì tất cả các anh chàng đều là một cậu bé trước người mẹ yêu thương của mình. Vì vậy bạn hãy cố gắng tránh nói bất cứ điều gì trực tiếp chống lại mẹ của của người đàn ông mà bạn yêu.

2. “Người cũ của của em…”

Tại sao bạn không bao giờ nên thốt ra những từ này trước mặt anh ấy?! Và lý do thật đơn giản là nếu bạn không muốn anh ấy ghen tuông phát điên và tưởng tượng ra rằng bạn vẫn còn lưu luyến với anh chàng người cũ thì đừng bao giờ nói ra những điều tương tự như thế.

3. “Cơ thể của anh đang phát phì”

Bạn có hài lòng và muốn nghe anh ấy nói rằng bạn đã trở thành một cô nàng béo ú? Chắc chắn câu trả lời là không và cũng giống như bạn anh ấy cũng không muốn bạn đánh giá về trọng lượng cơ thể của anh ấy. Mặc dù anh ấy không nói ra nhưng thực sự anh ấy rất quan tâm đến việc trong mắt bạn anh ấy trông thế nào. Vì vậy, xin vui lòng không “quật ngã” sự tự tin của anh ấy bằng câu nói của bạn.

4. “Bạn bè của anh rất khó chịu”Bạn có muốn phá hủy mối quan hệ và tình cảm hiện tại của anh ấy dành cho bạn? Nếu không thì bạn đừng bao giờ nên đưa ra những đánh giá tồi tệ về bạn bè của anh ấy. Bởi vì khi nói ra điều này, anh ấy sẽ bắt đầu nhìn bạn như là một giáo viên nghiêm khắc, luôn đòi hỏi những điều không tưởng, thay vì bạn là một cô người yêu quyến rũ.

5. “Anh thực sự cần phải gặp anh ta. Anh ta rất tuyệt vời!”

Không có anh chàng nào khác được phép tuyệt vời hơn anh chàng của bạn, ngoài việc bạn tán dương cha và anh trai của mình. Bởi vậy, nếu bạn tìm thấy một người đàn ông nào đó tuyệt vời, đáng được ngưỡng mộ thì hãy giữ điều đó cho riêng mình hoặc chỉ nên chia sẻ với người bạn gái thân thiết, đáng tin cậy của bạn và tuyệt đối không nên nói cho anh chàng người yêu của bạn biết.

6. “Khi chúng ta cưới nhau…”

Với mối trạng thái tình cảm hiện tại giữa hai bạn thì “hôn nhân” vẫn còn là điều “có thể” mà thôi. Bạn có thể tưởng tượng về nó nhưng tuyệt đối không nên hoạch định về nó khi anh ấy chưa thể hiện rõ ý định của mình. Làm như vậy, bạn chỉ khiến cho anh ấy chạy từ từ xa dần khỏi bạn mà thôi.

7. “Anh là người tốt nhất so với những người mà em đã từng hẹn hò cho đến nay”

Bạn có muốn mình trở thành một người phụ nữ mất hết giá trị trong lòng anh ấy, không được anh ấy tôn trọng?! Nếu bạn thực sự mong muốn được anh ấy đánh giá cao, yêu bạn hết mình thì đừng bao giờ nói ra điều này bởi vì khi bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang tự biến mình thành kẻ dễ dãi, có thể nhanh chóng yêu và bỏ bất cứ người đàn ông nào.

8. “Đó không phải là thứ đắt tiền!”

Đây là một trong những điều sẽ tấn công trực tiếp vào bản ngã của anh ấy. Mỗi chàng trai đều có sự tự hào riêng của mình khi mua một món quà tặng nào đó cho người bạn gái của mình. Do đó thậm chí ngay cả khi anh chàng của bạn không thể đủ khả năng để mua cho bạn một thứ gì đó đắt tiền thì dù bạn không được thoải mái cho lắm cũng không nên “thẳng thắn” một cách hồn nhiên như vậy!

9. “Điều đó là tốt. Nhưng…”

Có thể bạn không thể chấp nhận về điều gì đó nhưng cũng đừng nên phản bác một cách trực tiếp ý kiến đó của anh ấy! Bạn nên nhớ rằng anh ấy là đàn ông và khá nhạy cảm, dễ phản ứng nóng nảy khi bị người khác bác bỏ ý kiến của mình. Cho nên cách tốt nhất là bạn hãy tìm một cách nhẹ nhàng, tinh tế hơn để cho anh ấy biết điều anh ấy đang nghĩ tới là ảo tưởng.

-Nguồn: TLHTY-

Lượt xem: 376

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18909253