Giao diện tiếp cận

8 dấu hiệu mà một người đàn ông sẽ luôn yêu thương bạn Thứ Sáu, 02/06/2017, 09:47

Đàn ông nhiều khi phải chịu điều tiếng xấu. Một mẫu hình đàn ông thực chất sẽ chả bao giờ làm theo bất cứ điều nào được nêu sau đây. Chỉ có những người đàn ông lý tưởng trong văn học mới thực sự như vậy. Nhưng thực tế là, khi một người đàn ông tìm thấy cô gái mà họ dự định sẽ dành cả cuộc đời họ ơ bên, họ sẽ làm tất cả trong khả năng của mình để giữ cô ấy ở bên cạnh, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

 

Nếu như bạn đang ở bên cạnh một người đàn ông có những đặc điểm này, hãy biết rằng anh ấy thực sự dành cho bạn.

1) Anh ấy coi trọng bạn và với mối quan hệ của bạn

Anh ấy không chỉ xuất hiện lúc chuyện dễ dàng - anh ấy ở bên bạn dù mọi chuyện tốt đẹp hay tồi tệ, và anh ấy biết rằng đó không phải lỗi của bạn khi tâm trạng anh ấy không ổn.

2) Anh ấy không né tránh vấn đề.

Khi có điều gì tồi tệ xảy ra trong mối quan hệ của hai bạn, anh ấy bình tĩnh trao đổi với bạn về nó. Anh ấy ý thức được rằng sự tích tụ những cảm xúc tồi tệ sẽ dẫn tới một cuộc cãi vã, và do đó, anh ấy sẽ nỗ lực sửa chữa mọi thứ nếu như nó đang không tốt.

3) Anh ấy quan tâm cả tới những điều nhỏ nhặt

Anh ấy biết và để tâm tới những điều quan trọng với bạn, kể cả chúng có vẻ không thực sự quan trọng cho lắm: ví dụ như anh ấy luôn để những thứ đồ ăn bạn thích trong nhà, anh ấy sẽ không xem bộ phim bạn yêu thích nếu thiếu bạn, anh ấy sẽ giữ cho ngôi nhà gọn gàng để bạn thư giãn.

4) Anh ấy thông minh và khôn khéo.

Thông minh không chỉ anh ấy có khả năng tính toán hay không mà chỉ cách anh ấy sử dụng trí tuệ của mình. Anh ấy đưa ra những lời khuyên, những quyết định hợp lí, và khiến bạn có thể thoải mái tin tưởng vào anh ấy

5) Anh ấy muốn bạn yêu lấy bản thân mình

Anh ấy biết tất cả mọi thứ dễ thương ở bản thân bạn, và cũng muốn rằng bạn thấy chúng. Tự tin về bản thân là rất quan trọng và anh ấy sẽ giúp bạn tạo nên điều đó.

6) Anh ấy quan tâm tới những vấn đề bạn gặp phải như thể chúng của anh ấy vậy

Những điều bạn lo nghĩ, cũng chính là thứ anh ấy lo nghĩ. Anh ấy sẽ cùng bạn vượt qua vấn đề đó, và cho bạn đủ không gian riêng tư bạn cần, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy không đơn độc. Anh ấy sẽ giữ bạn gần anh ấy và khiến cho mọi chuyện tốt đẹp hơn.

7) Anh ấy hài hước với điểm sơ suất của bạn, và cả của anh ấy nữa

Anh ấy biết chả ai hoàn hảo cả và anh ấy cũng không mong đợi bạn như vậy. Anh ấy có thể cười đùa khi gặp thất bại và anh ấy không bao giờ coi bạn là kẻ kém cỏi dù với bất kì lỗi lầm nào.

8) Anh ấy rất coi trọng cách hành xử với bạn.

Anh ấy có thể cười trên những lỗi lầm, nhưng nếu như chúng thực sự làm tổn thương bạn, anh ấy sẽ đồng cảm với bạn điều đó. Anh ấy sâu sắc và nhạy cảm, và anh quan tâm chăm sóc bạn còn nhiều hơn bạn chăm sóc bản thân mình.

Dịch: Thu Giang
Nguồn: lifehack.org

Theo: http://www.truthinsideofyou.org/8-signs-man-will-never-stop-loving/

Lượt xem: 1030

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 11943625