Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

8 Kiểu Phụ Nữ Yêu Vào Thì Cứ Xác Định Số Bạn Quá Đen Thứ Ba, 17/03/2020, 20:49

8 Kiểu Phụ Nữ Yêu Vào Thì Cứ Xác Định Số Bạn Quá Đen

Ảnh minh họa

8 Kiểu Phụ Nữ Yêu Vào Thì Cứ Xác Định Số Bạn Quá Đen

Phụ nữ là một nửa của thế giới và phàm đã là đàn ông thì khó có thể thiếu nửa còn lại. Thế nhưng, cánh mày râu vẫn được khuyến cáo chớ “dây vào” kiểu phụ nữ dưới đây.

1. Coi đàn ông chỉ là đồ chơi

 

Nếu trong từ điển tình yêu của một người phụ nữ không có hai từ “duy nhất”, cô ta chỉ biết lợi dụng khả năng thiên phú của phái yếu để đàn ông phải phục tùng vô điều kiện thì có lẽ đây là nhóm người phụ nữ chỉ xem đàn ông như một món đồ chơi.

kiểu phụ nữ

Cô ta chỉ biết lợi dụng khả năng thiên phú của phái yếu để đàn ông phải phục tùng vô điều kiện thì có lẽ đây là nhóm người phụ nữ chỉ xem đàn ông như một món đồ chơi.

Những người phụ nữ thuộc loại này có thể đòi hỏi và được đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau từ những người đàn ông khác nhau nhưng vẫn khiến đàn ông mê mệt và nghĩ rằng mình mới là người được cô ta yêu nhất.

2. Những người thượng tôn chủ nghĩa tiền bạc

 

Tốt nhất đàn ông đừng bao giờ nuôi ý tưởng xây dựng hạnh phúc theo kiểu “một mái nhà tranh hai trái tim vàng”. Tình yêu với họ được xây dựng từ sự thỏa mãn về vật chất nên việc tiêu tiền của đàn ông tất nhiên sẽ rất dễ dàng. 

Tiền bạc vì thế trở thàng điều kiện để hai bên qua lại với nhau. Những người đàn ông có quan hệ yêu đương với kiểu phụ nữ này rồi cũng có ngày rơi vào cảnh bị “móc túi” đến cạn kiệt và đến lúc đó, thứ họ còn lại chỉ là… tay trắng.

3. Những người nông cạn, bù lu bù loa

 

Nếu gặp phải một cô gái có sở trường là khóc, gây chuyện ầm ĩ và tiếp đến là đòi… treo cổ tử vẫn, hẳn người đàn ông của cô ta nhiều lúc chỉ muốn… nổ tung.

kiểu phụ nữ

Với những người phụ nữ này, chỉ cần phát hiện người đàn ông của mình có một chút phụ bạc mình, cô ta sẽ lấy cái chết ra uy hiếp đối phương.

Với những người phụ nữ này, chỉ cần phát hiện người đàn ông của mình có một chút phụ bạc mình, cô ta sẽ lấy cái chết ra uy hiếp đối phương. Nếu sống chung, người đàn ông luôn luôn phải đặt mình trong trạng thái chuẩn bị sẵn sàng đề phòng người phụ nữ của mình mất kiểm soát.

Điều này cũng có nghĩa là chuỗi ngày không yên bình của người đàn ông chính thức bắt đầu.

4. Những người phụ nữ tôn thờ chủ nghĩa nữ quyền

 

Kiểu phụ nữ theo chủ nghĩa nữ quyền, trong mắt họ đàn ông cơ bản không được coi trọng. Họ thường xuyên phê phán đàn ông vô dụng, không được việc. Với những phụ nữ thuộc loại này, đàn ông đừng kỳ vọng họ phục tùng mình, vì kết quả sẽ đi ngược lại. Người đàn ông phải phục tùng những người phụ nữ này thì may ra mới làm họ vui. 

5. Quá yếu ớt

 

Có thể lấy nhân vật Lâm Đại Ngọc trong Hồng Lâu mộng ra để hình dung loại phụ nữ này hay nói cụ thể hơn, đó là những cô gái mảnh mai yếu ớt đến nỗi không thể nghe những lời thô tục, không làm được việc nặng, ngay cả ra khỏi nhà cũng cần người đưa đón.

Nếu gắn bó cả đời với những phụ nữ như thế này, người đàn ông cần xác định phải chăm sóc cô ấy suốt đời từ thể chất tới tinh thần, không khác gì chăm sóc một đứa trẻ con.

6. Có tính trăng hoa

 

Kiểu phụ nữ

Tất cả những người đàn ông theo đuổi cô ta, trong mắt cô ta đều có sức hút mê hoặc.

Những người phụ nữ có tính lả lơi ong bướm có đặc điểm nổi bật là không bỏ qua bất cứ cơ hội yêu đương nào.

Tất cả những người đàn ông theo đuổi cô ta, trong mắt cô ta đều có sức hút mê hoặc. Gặp người phụ nữ như vậy, đàn ông nên chuẩn bị tâm lý vì cô ta yêu bạn là thật nhưng cô ta yêu người khác cũng là thật.

7. Hống hách

Một phụ nữ hống hách, hay quát tháo, giận dữ không phải là sự lựa chọn của nam giới. Cánh mày râu luôn thích mẫu hình phụ nữ dịu dàng, đảm đang chứ không phải là những cô gái nóng tính như đàn ông. 

8. Tự tin tuyệt đối

 

Đối với kiểu phụ nữ sống khá cứng nhắc. Những thành tích đáng nể trong công việc đã mang đến cho họ sự tự tin tuyệt đối, khiến họ quên mất việc phải dịu dàng khi đứng trước người đàn ông của mình.

Kiểu phụ nữ

Không ai chê một phụ nữ tài năng nhưng nếu người phụ nữ đó biết cân đối hài hòa cách ứng xử giữa công việc và gia đình, hẳn đây sẽ là một hình mẫu vô cùng lý tưởng với cánh mày râu.

Những người này luôn muốn mình là trung tâm của mọi chuyện và tất nhiên, ít người có thể chịu đựng được điều đó, trừ khi họ có thái độ hoàn toàn khác nhau trong công việc và trong cuộc sống gia đình.

Không ai chê một phụ nữ tài năng nhưng nếu người phụ nữ đó biết cân đối hài hòa cách ứng xử giữa công việc và gia đình, hẳn đây sẽ là một hình mẫu vô cùng lý tưởng với cánh mày râu.

_Nguồn sưu tầm_

Lượt xem: 152

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 18547196