Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

6 cách bật đèn xanh cho chàng thổ lộ tình cảm Thứ Sáu, 11/09/2020, 09:00

6 cách bật đèn xanh cho chàng thổ lộ tình cảm

Bạn đã bao giờ cảm nắng một chàng trai mà không biết người ấy có thích mình hay không? Bạn đã thử nhiều cách để chàng nói về cảm xúc dành cho mình nhưng vẫn còn bối rối. Suy cho cùng, đàn ông là sinh vật phức tạp. Họ hiếm khi để ý để cảm xúc của bản thân nên bạn càng khó mà biết được dù bạn rất muốn. Thật bực bội!

Thông qua quá trình thử nghiệm và mắc lỗi, những xu hướng cụ thể đã nổi lên trong các mối quan hệ. Nhờ vậy, phụ nữ tìm ra những phương pháp hay nhất giúp người đàn ông mơ lòng về cảm xúc của mình. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng một số mẹo và thủ thuật dưới đây. Không gì có thể đảm bảo rằng anh ấy chắc chắn sẽ cởi mở với bạn. Tuy nhiên, những phương pháp này có thể giúp bạn một phần nào đó. Đôi khi thứ đàn ông cần là thời gian, bạn phải kiên nhẫn nhất có thể.

Có một số cách để biết liệu một chàng trai có thích bạn hay không. Như nhà tâm lý học Jack Schaefet viết trên trang Psychology Today, giao tiếp bằng mắt là một gợi ý để phát hiện ai đó có cảm tình với bạn. Bạn cũng có thể nhận ra chàng trai đó thích bạn nếu anh ấy cố tình tạo những đụng chạm như phủi đi vật gì đó dính trên quần áo bạn. Nghiêng người về phía bạn khi trò chuyện hay dõi theo từng cử chỉ của bạn cũng là cách một chàng trai có thể thể hiện rằng anh ấy quan tâm đến bạn, dù anh ấy có thừa nhận hay không.

Khiến một chàng trai thừa nhận tình cảm có thể rất khó khăn

Khi bạn đã chắc chắn một chàng trai thích bạn, phần khó nhất là khiến anh ấy thừa nhận. Nếu bạn đã gợi ý bằng mọi cách, điều duy nhất cần làm là chờ đợi. Khiến một chàng trai thừa nhận anh ấy thích bạn, đôi khi chỉ là vấn đề thời gian và để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Theo chuyên gia hẹn hò Elliot Scott, xây dựng lòng tin là điều cần thiết. "Dù thế nào đi chăng nữa, để một chàng trai tin tưởng và mở lòng, anh ấy cần phải cảm thấy an toàn khi nói ra bất kì điều gì với bạn." Scott viết trong một bài đăng trên blog.

Chàng trai thích bạn có thể lo rằng bạn sẽ không đáp lại tình cảm của anh ấy. Kín đáo gợi ý rằng bạn cũng thích anh ấy có thể giúp anh ấy tự tin hơn và khuyến khích anh ấy thổ lộ tình cảm của mình.

Đơn giản hơn, bạn có thể nói bạn thích anh ấy và hỏi anh ấy có muốn đáp lại hay không. Nhiều người e ngại việc tiến tới trước và đặc biệt là phụ nữ thường cảm thấy họ nên đợi đến khi chàng trai ngỏ lời. Tỏ tình có thể vừa là bước giải phóng vừa đem lại sức mạnh cho bạn. Chủ động bước đến trước có thể khiến người phụ nữ chiếm được ưu thế trong trò chơi tình ái này. Theo khảo sát của OkCupid, khi phụ nữ chủ động, họ có khả năng thu hút đối phương cao hơn.

 

6 cách đơn giản khiến một chàng trai bày tỏ tình cảm với bạn:

1. Đáp lại những giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể của anh ấy

Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể. Không cần anh ấy nhận ra, cách hành động sẽ thể hiện cho bạn biết cảm giác của anh ấy. Nếu cơ thể của anh ấy liên tục hướng về phía bạn, đó là một dấu hiệu tốt và là tất cả những gì bạn cần.

2. Thể hiện sự trân trọng của bạn

Một cách tuyệt vời để giảm sự cảnh giác và chần chừ của chàng trai là thể hiện sự trân trọng. Bạn luốn muốn anh ấy cảm thấy rằng bạn biết ơn những điều anh ấy làm cho bạn. Bằng cách này, anh ấy cũng sẽ cảm thấy hài lòng về bản thân hơn.

3. Tạo cảm giác vui vẻ ở bên nhau

Hãy luôn cố gắng tìm cách vui vẻ với nhau. Bằng cách này, anh ấy sẽ bắt đầu nghĩ về bạn với những niềm vui và ngày càng cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên bạn. Từ đây, anh ấy cũng sẽ thể hiện cả những cảm giác nhạy cảm khó nói.

4. Thể hiện sự đồng cảm của bạn với những điều anh ấy cũng quan tâm

Một cách hiệu quả khác khiến anh ấy cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên bạn là thế hiện sự quan tâm đến sở thích của anh ấy. Thật dễ để một chàng trai mở lòng về đam mê của mình. Hãy lợi dụng điều này.

5. Đừng để những giả định làm ảnh hưởng đến bạn

Tất nhiên, bạn được quyền hi vọng rằng anh ấy có những cảm xúc nhất định đối với bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là đừng biến những hi vọng ấy thành kết luận. Bạn không muốn thể hiện ra mặt rằng bạn đang rất bế tắc và ám ảnh đâu.

6. Đơn giản là nói trực tiếp

Bạn chỉ có thể chờ đợi trong một khoảng thời gian nhất định. Đến một lúc khi bạn khổng thể đợi lâu hơn nữa, hãy đến hỏi thẳng xem anh ấy có thích bạn hay có cảm tình với bạn hay không. Trường hợp xấu nhất là không thì chí ít bạn cũng biết rằng bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình vào anh chàng này nữa.

Dịch giả Trần Thanh Phương - ToMo: Learn Something New

Lượt xem: 205

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 14
Lượt truy cập: 20131798