Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

5 cách “tăng nhiệt” cho tình yêu xa Thứ Năm, 08/08/2019, 15:18

5 cách “tăng nhiệt” cho tình yêu xa


5 cách “tăng nhiệt” cho tình yêu xa 

Dù không gặp mặt nhưng một bức thư tình, một tấm thiệp hay tin nhắn yêu thương sẽ làm tăng sự lãng mạn cho tình yêu của bạn.

Khoảng cách đôi khi lại là một điều có ích cho tình yêu. Nó giúp cho mỗi người nhận ra sự quan trọng của nửa kia và tình yêu sâu đậm dành cho nhau. Nếu bạn có nửa kia hay phải đi công tác xa thì những cách dưới đây sẽ tình yêu của bạn luôn nồng nàn.

1. Hãy viết một bức thư tình

Bạn có còn nhớ lần cuối cùng viết thư cho chàng là khi nào không? Những câu chữ ngọt ngào giống như một cơn mưa dầm, từ từ thấm vào trái tim chàng. Bởi vậy, hãy gửi cho chàng bức thư nói lên tình cảm và nỗi nhớ của bạn hiện giờ. Nhưng đừng viết quá ủy mị để chàng biết rằng bạn là một người phụ nữ độc lập, không bị phụ thuộc vào chàng. Điều này sẽ thôi thúc chàng muốn mau chóng trở về bên bạn.

2. Chủ động liên lạc với chàng

Giữa hai bạn hiện giờ đang có một khoảng cách địa lý và bạn có thể rút ngắn hoặc xóa nhòa khoảng cách đó thông qua chiếc điện thoại. Hãy chủ động liên lạc để hỏi han tình hình công việc cũng như sức khỏe của chàng thay vì đợi chờ chàng liên lạc trước. Bạn cũng có thể để lại tin nhắn nếu như chàng đang bận không nghe được điện thoại. Đây là cách vô cùng đơn giản để thể hiện sự quan tâm của bạn với nửa kia.

Tuy nhiên, một điều tối quan trọng là không nên giận dỗi chàng vì bất kỳ lý do gì vào thời điểm này. Nếu có điều gì khúc mắc thì hãy đợi chàng về và hỏi. Bởi khoảng cách sẽ làm cho mọi chuyện căng thẳng hơn. Bạn nên dùng những lời lẽ dịu dàng trong lúc nói chuyện với chàng bởi người xưa đã có câu “lạt mềm buộc c_h_ặt”.

3. Cùng nhau xem phim

Nếu bạn cho rằng điều này là không thể thì hãy thay đổi suy nghĩ đó. Hai bạn có thể xem chung một bộ phim trên mạn_g rồi vừa xem, vừa trao đổi với nhau những suy nghĩ, cảm xúc liên quan đến bộ phim. Cả hai có thể mở webcam trong lúc chat để cảm nhận rõ ràng hơn sự hiện diện của người kia. Việc này sẽ giúp bạn bạn vượt qua khoảng thời gian xa cách.

4. Chia sẻ suy nghĩ

Cảm giác cô đơn hay nỗi nhớ là điều tất yếu khi hai bạn xa nhau. Tuy nhiên, bạn không cần phải nhắc đi nhắc lại việc này mỗi lần nói chuyện với chàng. Vì điều đó sẽ khiến chàng thấy mệt mỏi. Thay vào đó, hãy lắng nghe chàng chia sẻ những rắc rối chàng đang gặp phải hay hỏi chàng về những kỷ niệm hồi ấu thơ. Những câu chuyện này sẽ cho chàng thấy rằng bạn đang quan tâm và luôn bên cạnh chàng.

5. Tạo sự bất ngờ

Hiệu quả nhất trong việc giữ lửa cho tình yêu là luôn tạo ra sự bất ngờ cho đối phương. Nếu chàng đang đi công tác ở một nơi không quá xa so với bạn thì hãy bí mật đến thăm chàng. Hãy đem theo những món ăn chàng thích hoặc một đĩa phim để cùng nhau thưởng thức. Bạn sẽ khiến chàng cảm thấy hạnh phúc và giúp tình yêu giữa hai người thăng hoa.

-Nguồn: TLHTY-

Lượt xem: 410

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 18909205