Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

5 BÍ QUYẾT CHO TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC Thứ Năm, 23/11/2017, 08:30

5 BÍ QUYẾT CHO TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ và nghĩ đến chuyện sống chung với nhau hoặc kết hôn với nhau, chuyện các bạn có những nghi vấn là rất bình thường. Kể cả khi bạn tin rằng bạn đang yêu đúng người, đúng thời điểm, thì vẫn chẳng có gì đảm bảo tình yêu này sẽ luôn “đúng” 100%. Việc bạn coi một ai đó là tình yêu đích thực của đời mình là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của hai bạn. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo trước khi có bước tiến này.

 

Bạn đã bao giờ nghĩ tình yêu đích thực là như thế nào chưa? Có hàng triệu các diễn giải, song chỉ có một cách duy nhất thực sự có ý nghĩa với bạn. Điều này tức là bạn phải có một quan điểm riêng về tình yêu. Phần lớn mọi người thường nghe theo cảm xúc của mình. Họ nghĩ họ đang yêu và theo đuổi cái thực chất chỉ là một cảm xúc tức thời. Tự hỏi lại chính mình liệu cảm xúc ấy có thật không, nó sẽ kéo dài không là rất quan trọng.

 

Kết quả hình ảnh

 

Mối quan hệ này giúp bạn tốt hơn không? Nếu câu trả lời là có, vậy rõ ràng những trải nghiệm giữa hai bạn là tích cực, và một cách rất tự nhiên bạn sẽ muốn nhiều hơn nữa. Để chăm sóc ai đó, bạn sẽ cần phải có khả năng và có mong muốn để làm điều ấy. Làm cho nửa kia của mình thất vọng hết lần này đến lần khác có thể làm những cảm xúc tiêu cực bị chất dồn trong mối quan hệ của hai người.

 

Kết quả hình ảnh

 

Nếu bạn không tin vào sự thật phân nửa các mối quan hệ đi đến thất bại, vậy hãy tự nhìn lại cuộc đời mình. Khá dễ để nhìn thấy những mối quan hệ với hai người không thật sự kết nối với nhau dễ đi chệch hướng thế nào. Tìm một người tâm giao, hay có một số người gọi là “tri kỉ”, là cái đích lớn nhất, song ta đang sống ở một xã hội có rất nhiều lựa chọn. Nếu bạn tin rằng chỉ ngoài kia có một người đang chờ bạn, về cơ bản bạn đang tự giới hạn việc tìm kiếm hạnh phúc của mình. Do đó, thay vì vậy, hãy cố gắng biến một người thành tâm giao của bạn, như vậy sẽ tốt hơn nhiều.

 

Kết quả hình ảnh

 

Bạn cần phải hiểu rằng tình yêu, dù hạnh phúc thế nào, cũng là không đủ. Phần lớn những vụ li hôn xảy ra do các vấn đề liên quan đến quyền lợi cá nhân, trong đó vấn đề về tiền bạc luôn là số một. Khía cạnh kinh tế của mối quan hệ cần được thảo luận kỹ lưỡng trước khi 2 bạn có bước tiến tiếp theo.

 

Cũng phải ghi nhớ rằng mọi thứ đều có thể thay đổi theo thời gian. Để tình cảm của bạn có thể trường tồn, cả hai đều phải học cách trưởng thành. Các bạn cũng phải sẵn sàng nói câu: “Em/Anh xin lỗi, em/anh sai rồi.” Nếu bạn không thích nói xin lỗi, tốt nhất bạn hãy cố vượt qua cảm giác ấy. Nếu bạn không thể xin lỗi, bạn sẽ không thể yêu.

 

Nói chuyện với người yêu của bạn về những điều này, nó có thể giúp các bạn có được tình yêu sâu sắc hơn, và chẳng phải có là điều một tình yêu đích thực hướng tới sao?

 

Dịch: Minh Khuê 

Nguồn: https://www.psychologytoday.com/blog/emotional-fitness/201710/6-ways-tell-if-love-is-true

Lượt xem: 1506

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 19184009