Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

4 chòm sao siêu dễ lấy lòng bạn bè, họ hàng 'nhà người ta' Thứ Năm, 10/10/2019, 19:00

4 chòm sao siêu dễ lấy lòng bạn bè, họ hàng 'nhà người ta'

Ảnh minh họa

4 chòm sao siêu dễ lấy lòng bạn bè, họ hàng nhà người ta


 

Họ là những người vui vẻ, họ khéo léo, biết lắng nghe… và họ giành được thiện cảm của hầu hết mọi người. Người khác sẽ đánh giá bạn thông qua những lời nói và hành động của bạn buổi đầu gặp gỡ.

Người khác sẽ đánh giá bạn thông qua những lời nói và hành động của bạn buổi đầu gặp gỡ. Để chiếm được thiện cảm của người khác là cả một nghệ thuật, nếu như bạn vẫn đang vắt óc để xem bản thân nên thay đổi điều gì hay phải học cách ứng xử như thế nào thì những cung hoàng đạo dưới đây lại chính là những người vô cùng nổi tiếng trong việc lấy lòng người khác, cùng xem họ là ai nha.
 

Song Ngư – Sinh ra đã dễ thương hết phần thiên hạ

 
Song Ngư là những người vô cùng đáng yêu và lạc quan. Hơn nữa, đây là một cung hoàng đạo vô cùng nhạy cảm, trong bất cứ tình huống nào, họ đều dễ dàng nhận ra được tâm tư của người đối diện, vì thế mà họ cũng nhanh chóng tìm ra cách để ứng xử phù hợp. Song Ngư còn chiếm được cảm tình của mọi người nhờ khiếu hài hước và vẻ ngây ngô của mình.
 
Họ mơ mộng, họ sẵn sàng chia sẻ những giấc mơ của mình với mọi người và khiến mọi người cảm thấy ở cạnh Song Ngư vô cùng thoải mái, dễ sẻ chia và tâm sự. Với người khác có thể cần phải học cách thay đổi một phần tính cách của mình để có thể hòa hợp với bạn bè, người thân của người ấy, tuy nhiên, với Song Ngư, bạn chỉ cần là chính mình là được rồi. Ai lại từ chối một người dễ thương như Song Ngư chứ.

 

 

Ảnh minh họa
 

Song Tử - Nhà ngoại giao tài ba

 
Song Tử là những nhà ngoại giao tài ba và luôn thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh. Cung hoàng đạo này rất thông minh, họ biết cách phải cư xử như thế nào với từng người chỉ sau vài lần gặp, biết cách tìm ra những chủ đề, những câu chuyện để kết nối mọi người lại với nhau.
 
Ở cạnh Song Tử mọi người cũng không phải lo lắng bầu không khí sẽ ngột ngạt, buồn chán vì họ chính là kho tàng truyện cười, cách nói chuyện của Song Tử cũng vô cùng thú vị khiến cho mọi người đều muốn ở cạnh họ lâu một chút. Ngoài ra, một điểm nữa khiến Song Tử được lòng mọi người chính là lòng bao dung, rộng lượng. Họ rất ít khi so đo tính toán với người khác, với họ, cuộc sống mà cứ ganh tị và ghen ghét nhau thật sự nhàm chán.

chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dễ lấy lòng người khác, con nhà người ta, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa
 

Thiên Bình – Thân thiện, biết cách để duy trì bầu không khí hòa hợp

 
Giống như Song Tử, Thiên Bình cũng là một cung hoàng đạo giỏi giao tiếp, khéo léo và lịch thiệp. Bất cứ ai khi tiếp xúc với Thiên Bình đều có ấn tượng tốt về họ bởi đây là cung hoàng đạo thân thiện, tạo cảm giác thoải mái khi ở cạnh. Họ có thể nói chuyện được với mọi người, nói về mọi vấn đề mà không khiến đối phương cảm thấy buồn chán.
 
Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn tìm kiếm sự cân bằng, hòa hợp, họ hiếm khi gây xích mích với bất kỳ ai, họ cố gắng hết sức có thể để duy trì bầu không khí hòa bình xung quanh mình. Chính bởi vì vậy, mọi người sẽ luôn thấy nụ cười trên khuôn mặt của Thiên Bình, mặc dù đôi khi họ vẫn sẽ để ý những gì người khác nói về mình.

 

chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dễ lấy lòng người khác, con nhà người ta, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa
 

Nhân Mã - Nhiệt huyết, luôn hết lòng vì mọi người

 
Nhân Mã đem lại nguồn năng lượng vô cùng tươi mới cho mọi người. Họ luôn vui vẻ, trẻ trung, lạc quan và hoàn toàn trung thực. Họ có một bộ óc thông minh và cả khả năng quan sát, điều này giúp Nhân Mã có thể đánh giá một ai đó với vài phút gặp mặt.
 
Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ, sẵn lòng tiếp thêm niềm vui, sức mạnh cho bất kỳ người nào cần. Cung hoàng đạo này nổi tiếng thẳng tính, họ không lấy lòng người khác bằng những lời đường mật, những câu nịnh nọt nghe thật bùi tai, Nhân Mã chiếm lấy sự tin tưởng của mọi người bằng những hành động thực tế của mình.
 
Bằng chứng là Nhân Mã sẽ không bao giờ để bạn bè hay người quen của mình ở một mình trong những lúc khó khăn. Dù đó là nửa đêm, đó là lúc thời tiết đang xấu nhất, họ vẫn sẵn sàng gác lại mọi chuyện và ở cạnh bạn.
Theo Tiin
Lượt xem: 406

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 19180927