Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

3 thời điểm cực tốt cho "chuyện ấy" Thứ Tư, 05/12/2018, 10:30

3 thời điểm cực tốt cho "chuyện ấy"

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn gợi ý các cặp đôi nên làm chuyện ấy vào 3 thời điểm sau.

Tình dục là một điều quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Đã có nhiều lời khuyên rằng nên duy trì “chuyện ấy” càng nhiều càng tốt. 

Bên cạnh những thời điểm không nên làm chuyện ấy, Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Phát triển sức khỏe giới tính đã gợi ý 3 thời điểm làm ‘chuyện ấy” cực kỳ thăng hoa.
 

3 thời điểm cực tốt cho "chuyện ấy" - 1

1. Buổi đêm, khoảng 7- 10h đêm

Lúc này, cơ thể đã được nạp năng lượng qua bữa tối và đã có thêm 1 khoảng thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Ngoài ra, không gian tĩnh mịch ban đêm cũng giúp người ta thường nghĩ về chuyện ấy.

Bên cạnh đó, đây là khoảng thời gian cơ thể của bạn đã được thư giãn và thoải mái. Hàm lượng cortisol đã giảm, qua đó bạn cảm thấy vui vẻ và cảm thấy tích cực trở lại. Đây là khoảng thời gian thích hợp để hoạch định lại công việc, sắp xếp lại các mục tiêu cần làm.

Các cặp đôi nên trao trao một cái ôm dành cho người bạn yêu thương. Đây là một hành động tưởng như đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để giải tỏa stress. Một cái ôm nhẹ giải phóng oxytoxin, khiến bạn cảm thấy bình tĩnh hơn, thoải mái hơn và bắt đầu bước vào “cuộc yêu”.

2. Sáng sớm khi vừa ngủ dậy

Lúc này nồng độ hoóc môn giới tính trong cơ thể rất cao do có được cả 1 đêm dài nghỉ ngơi, dương vật của nam giới thường cương cứng rất tốt vào thời điểm này.

Kết quả hình ảnh cho sức khỏe tình dục

 

Không những thế, mỗi sớm mai thức dậy, đa số nam giới đều thấy cậu nhỏ “lớn lên”. Cùng với sự cương cứng đó là ham muốn ái ân cũng nảy sinh. Thời điểm từ 4h - 7h có liên quan đến kích thích dục năng ở cánh mày râu và đây hầu như là thời gian “đỉnh” của họ. Thông thường, đó còn là thời điểm phái mạnh có khuynh hướng cần phóng thích năng lượng nhanh chóng, muốn yêu vội và yêu ngay.

3. Sau giờ ăn trưa

Cơ thể được nạp nhiều năng lượng trong bữa ăn trưa. Ánh sáng ban ngày đem lại sự mới lạ trong quan hệ tình dục giúp đôi bạn hưng phấn nhiều hơn.

Thêm nữa, mức testosterone nam cao hơn và có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Nguồn: 24h.com

 

Lượt xem: 245

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 14469146