Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

3 cách làm đẹp 'các mỹ nhân Hàn cùng theo đuổi' 10 năm trước Thứ Tư, 08/05/2019, 11:52

3 cách làm đẹp 'các mỹ nhân Hàn cùng theo đuổi' 10 năm trước

Hàng loạt tên tuổi đình đám của Kbiz đều từng mê mệt những kiểu trang điểm này.

1. Mắt mèo

Những năm 2010, các mỹ nhân Hàn đồng loạt theo đuổi phong cách cá tính. Đôi mắt đen sắc lẹm được xem là một tiêu chí sắc đẹp khiến người người nhà nhà đều chạy theo.

Những năm 2010, các mỹ nhân Hàn đồng loạt theo đuổi phong cách cá tính. Đôi mắt đen sắc lẹm được xem là một tiêu chí sắc đẹp khiến người người nhà nhà đều thử nghiệm.

Từ các sao có đôi mắt một mí cho đến mắt hai mí rõ ràng đều đua nhau kẻ eyeliner kiểu mắt mèo, tạo đường viền đen xunh quanh mắt trông rất bí ẩn.

Từ các sao có đôi mắt một mí cho đến mắt hai mí rõ ràng đều đua nhau kẻ eyeliner kiểu "mắt mèo", tạo đường viền đậm xung quanh mí mắt trông rất bí ẩn.

Cách làm đẹp này bùng nổ đến mức thời điểm đó hầu như ngôi sao hay ulzzang nào cũng áp dụng, tạo nên tình trạng ai cũng giống nhau, không có điểm nhấn riêng. Mắt mèo tuy cá tính nhưng không phải ai cũng phù hợp và có thể khiến đôi mắt trông nhỏ hơn.

Hầu như ngôi sao hay ulzzang nào thời điểm đó cũng áp dụng cách làm đẹp này, tạo nên tình trạng giống hệt nhau, không có điểm nhấn riêng. Mắt mèo tuy cá tính nhưng không phải ai cũng phù hợp và có thể khiến đôi mắt trông nhỏ hơn.

2. Son hồng cánh sen

Đi kèm với đôi mắt đen xì là son màu hồng cánh sen nhạt, có tác dụng tạo nên sự đối lập trên đậm dưới nhạt để gương mặt hài hòa hơn. Sự kết hợp này được xem là tiêu biểu cho phong cách kawaii hot nhất một thời.

Đi kèm với đôi mắt "đen xì" là son màu hồng cánh sen nhạt, có tác dụng tạo nên sự đối lập trên đậm dưới nhạt để gương mặt hài hòa hơn. Sự kết hợp này được xem là tiêu biểu cho phong cách kawaii hot nhất một thời.

Son ngoài màu hồng còn phải có độ bóng để tăng độ kute.

Son ngoài màu hồng còn phải có độ bóng để tăng độ kute.

Xu hướng làm đẹp này bây giờ bị xem là sến sẩm, lỗi thời. Các sao Hàn hiện tại đều ưa chuộng lối trang điểm tự nhiên với môi đỏ hồng, mắt kẻ eyeliner như không thay cho công thức trang điểm khá đậm trước đây.

Xu hướng làm đẹp này bây giờ bị xem là sến sẩm, lỗi thời. Các sao Hàn hiện tại đều ưa chuộng lối trang điểm tự nhiên với môi đỏ hồng, mắt kẻ eyeliner như không thay cho công thức trang điểm đậm đà trước đây.

3. Tóc buộc mái

Phong trào kẹo ngọt không chỉ hot ở Việt Nam 10 năm trước mà còn là một cơn sốt ở Hàn Quốc với sự lăng xê tích cực của các girlgroup đời đầu. Một cách làm đẹp tiêu biểu đó là tóc buộc mái.

Phong trào "kẹo ngọt" không chỉ hot ở Việt Nam 10 năm trước mà còn là một cơn sốt ở Hàn Quốc với sự lăng xê tích cực của các girlgroup đời đầu. Một cách làm đẹp tiêu biểu của thời kỳ này đó là tóc buộc mái.

Phần mái buộc gọn bằng dây chun, kẹp nơ... được xem là giúp các idol khoe trọn gương mặt, giúp ăn gian tuổi, đồng thời tạo hiệu ứng tóc tung bay khi nhảy nhót.

Phần mái buộc gọn bằng dây chun, kẹp nơ... giúp các idol khoe trọn gương mặt, "ăn gian" tuổi, đồng thời tạo hiệu ứng tóc tung bay khi nhảy nhót.

Kết hợp cùng trang phục sắc màu sặc sỡ và những động tác vũ đạo đáng yêu, các mỹ nhân Hàn trông như búp bê trên sân khấu.

Kết hợp cùng trang phục sắc màu sặc sỡ và những động tác vũ đạo đáng yêu, các mỹ nhân Hàn trông như búp bê trên sân khấu.

3 cách làm đẹp các mỹ nhân Hàn cùng theo đuổi 10 năm trước - 9

Khi xu hướng kawaii qua đi, kiểu tóc này cũng không còn được ưa chuộng, thay vào đó là các cách làm đẹp quyến rũ hơn.

Trang Shaelyn   |  

Theo ione.vnexpress.net
Lượt xem: 367

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 18458146