Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

15 sự khác biệt hoàn toàn giữa người độc thân và người đang yêu Thứ Năm, 27/07/2017, 18:00

15 sự khác biệt hoàn toàn giữa người độc thân và người đang yêu

Trở nên độc thân, hay kể cả gắn bó với ai đó thì đều có ưu và nhược điểm. Như việc là người độc thân thì bạn cảm thấy như bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn, vì quyết định của bạn thì hoàn toàn dựa vào lựa chọn của bạn; mặc dù điều đó có thể khiến bạn thi thoảng thấy  cô đơn, đặc biệt khi bạn không còn đi chơi với bạn bè hoặc gia đình. Tuy nhiên, việc ở trong một mối quan hệ có thể khiến bạn cảm thấy như bạn không còn được "điên rồ" theo cách bạn muốn nữa, vì mọi quyết định của bạn tạo dựng bắt đầu xoay quanh các sự lựa chọn của bạn đời bạn, và bạn không muốn làm họ thất vọng hay hành động ngu ngốc trước mặt anh ấy/cô ấy. Nhưng chúng có phải là điều tốt sau cùng hay không?

 

Những con người khác nhau thì trâỉ qua những sự thay đổi khác nhau hễ khi họ trong một mối quan hệ, nhưng có vài điều vẫn giữ nguyên với hầu hết mọi người. Chính xác thì có những sự khác biệt phổ biến nào giữa người độc thân và những người yêu trong mối quan hệ?

Hãy xem câu chuyện dưới đây.

 

1.      Bạn không còn đồng nào khi bạn yêu đương.

Khi bạn vẫn còn độc thân, bạn có đủ tiền để mua những thứ đồ uống bạn ưa thích, tham dự các bữa tiệc tùng, chi trả cho những trò chơi điện tử, và đi bất cứ đâu bạn muốn đi. Bây giờ thì khi bạn đã gắn bó với một người, bạn phải tiết kiệm đủ tiền cho những món quà hàng tháng, những buổi hẹn hàng tuần và những món quà bất ngờ đắt tiền mà có thể còn chả đủ quyến rũ với bạn tình của bạn.

 

2. Bạn không còn đi chơi nhiều với hội nhóm của bạn.

Hồi trước thì bạn và hội của bạn có thể đi những lễ hội âm nhạc hay thậm chí chỉ cần đến những trung tâm thương mại gần gần để ăn, uống và vui chơi. Bây giờ, bạn không thể lúc nào cũng quay lại thời gian đó được bởi vì bạn đang yêu với duy nhất bạn tình của bạn mà thôi.

 

3. Có những cuộc điện thoại dài hơn thông thường

Quay trở lại tháng ngày bạn còn độc thân, bạn không có bất cứ điều gì phải nói cả. Còn bây giờ, bạn có rất nhiều điều để nói và giải thích bởi vì bạn đang yêu điên cuồng một người khác.

 

4. Thậm chí việc uống bia rượu cũng thay đổi một chút với bạn

Độc thân nghĩa là đi chơi với bạn bè cả đêm “hoang dại”, đặc trưng là có cực kì nhiều bia mà bạn phải “cân” hết. Bây giờ, bạn vẫn uống, nhưng bạn phải uống kiểu “sang trọng”.

 

5. Trong một mối quan hệ tức là phải thay đổi cách chọn ghế ngồi xem phim

Khi bạn độc thân, bạn sẽ chọn ghế tốt nhất, nó là chỗ đúng chính giữa. Nhưng khi bạn đã có một người yêu tuyệt vời rồi, bạn đôi khi lấy ghế ở góc bởi vì bạn có thể chỉ muốn thân mật với anh ấy hoặc cô ấy trong suốt bộ phim.

 

6. Kết bạn trên mạng xã hội bây giờ chỉ là một sự lựa chọn.

Khi bạn không trong một mối quan hệ nào, bạn muốn thêm càng nhiều người mà bạn có thể càng tốt bởi vì bạn chỉ muốn tạo dựng một kết nối ngẫu nhiên trên Facebook mà thôi. Còn bây giờ, bạn kén chọn hơn về việc ai bắt chuyện với bạn trực tuyến online.

 

7. Bạn cũng tập trung nhiều hơn về ngoại hình của bạn lúc này.

Bạn đã nghĩ rằng mình chả cần một vẻ ngoài đẹp đẽ gì vì bạn chả cần phải gây ấn tượng với bất kì ai cả. Nhưng bây giờ, bạn luôn muốn mình có bề ngoài thật chỉnh tề.

 

8. Bạn cẩn thận hơn từ khi bạn có người để bảo vệ.

Trước đó, bạn đã luôn mạo hiểm cuộc sống bạn và vui đùa. Bây giờ, bạn muốn được sống cuộc đời dài lâu mà ở đó bạn sẽ dành thời gian ở với người tình của bạn.

9. Dĩ nhiên, bạn cũng có ai đó để yêu thương.

Khi bạn vẫn còn độc thân, bạn không có ai nắm tay cùng. Nhưng bây giờ mọi chuyện đã thay đổi vì bạn có thể ôm hôn ai đó nhiều như bạn mong muốn.

 

10. Bạn rất ngọt ngào khi nhắn tin

Lúc thời gian độc thân, bạn rất hiếm khi trả lời một ai đó. Bây giờ khi bạn có bạn tình, bạn luôn luôn kiểm tra điện thoại và nói những điều ngọt ngào nhất.

Còn điều gì thay đổi mà bạn để ý nữa không? Hãy chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn nhé!

 

11. Bạn trở nên bày tỏ nhiều hơn

Mới đầu khi bạn không trong một mối quan hệ, bạn không bao giờ quan tâm việc chia sẻ những điều bạn cảm thấy với những người xung quanh bạn. Bây giờ, nhiều điều đã thay đổi, bạn muốn nói tất cả những điều bạn cảm thấy với người bạn yêu.

 

12. Bạn có định nghĩa khác về “Hành động” hiện nay!

Hồi trước bạn luôn mong ngóng những bản phát hành phim hành động mới, nhưng bây giờ đó không phải điều bạn quan tâm nữa. Bởi vì bây giờ bạn luôn nghĩ tới việc hành động bạn sẽ có khi nằm trên giường (Điều này không áp dụng với tất cả mọi người).

 

13. Bạn hiểu thêm về khu vực của phụ nữ nhiều hơn!


Đã từng có khoảng thời gian bạn còn chả thèm muốn bước chân vào khu vực của phụ nữ, nhưng mọi chuyện giờ đã khác. Bạn yêu thích việc mua sắm cùng cô gái của bạn và luôn sẵn sàng bước vào khu vực của nữ giới theo lời cô ấy

 

14. Tính khí của bạn thay đổi

Các chàng trai thì nóng tính, và điều đó khiến họ tách hẳn với những cô gái trong nhà. Đó chính là chỗ mà toàn bộ sự thay đổi diễn ra khi một người phụ nữ bước tới cuộc sống của một người đàn ông, cô ấy giúp anh chàng kiểm soát tính khí của mình mà làm mọi thứ để khiến anh ấy bỏ đi sự nóng giận của anh ta.

 

15. Giờ đây, bạn lên kế hoạch cho cả hai người.

 

Trước khi bạn ở trong một mối quan hệ tình cảm, chỉ có duy nhất bạn trong kế hoạch của bạn và bạn có thể chả bao giờ quan tâm tới người khác nghĩ gì về nó hay việc nếu có ai đó ở trong kế hoạch đấy hay không. Còn bây giờ thì nó không chỉ là về cuộc đời của bạn nữa, bạn nhìn thấy tương lai với cô ấy bân cạnh, bạn quan tâm tới quyết định của cô ấy, và quan trọng nhất là bạn xây dựng một tương lai dành cho hai người với từ “chúng ta”.

Cập nhật bởi Cnishq

 

DỊCH : THU GIANG

NGUỒN: https://www.wittyfeed.me/story/23929/7/differences-between-single-and-committed-people?i=2

 

 

 

 

 

Lượt xem: 2058

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 15358696