Giao diện tiếp cận

05 gợi ý cho đáng mày râu trở nên hấp dẫn hơn khi làm chuyện ấy. Thứ Ba, 24/10/2017, 09:30

05 gợi ý cho đáng mày râu trở nên hấp dẫn hơn khi làm chuyện ấy.

Chắc hẳn có rất nhiều người đàn ông muốn biết được cách thỏa mãn bạn tình của mình khi quan hệ. Nhưng đôi khi việc giao tiếp về những vấn đề mang tính nhạy cảm này cũng trở nên thật khó khăn. Vì vậy, bài viết này cung cấp cho các đấng mày râu 5 gợi ý cơ bản để có thể cải thiện mức độ thỏa mãn của người bạn tình của mình. Nếu được, hãy cho cả người đó đọc bài viết này và cùng nhau trau đổi, chia sẻ cởi mở về những nhu cầu và mong muốn của cả hai để vấn đề tình dục để có thể hiểu rõ hơn về “đối tác chăn gối” của mình hơn khi quan hệ nhé.

 

Hãy để sự lãng mạn mở rộng trái tim của nàng.

Thường thường, khi nhắc đến mối quan hệ chăn gối, đàn ông chỉ quan tâm đến việc quan hệ tình dục, trong khi phụ nữ sẽ chú ý đến cả các quá trình trước đó, như chất lượng của cuộc hẹn hò, cách hai người giao tiếp... Vì vậy, gợi ý đầu tiên nhưng cũng là lời khuyên mà chắc hẳn là các đấng mày râu đã được nghe đi nghe lại rất nhiều lần chính là: Hãy lãng mạn hơn. Điều này thực sự rất quan trọng với phụ nữ, vì vậy, hãy từ từ và đừng cố gắng rút gọn đi các bước để có thể tiến đến tình dục một cách quá chóng vánh.

Phụ nữ thích cảm thấy sự kết nối chặt chẽ về mặt tình cảm trước khi có cảm hứng cho việc quan hệ. Cách thức bài trí, xây dựng mối quan hệ đều phải liên kết chặt chẽ với nhau nhằm đem lại cho nàng cảm hứng. Những thứ này thực sự quan trọng với họ. Đàn ông thường thì chỉ quan tâm đến nhiệm vụ trước mắt trong khi phụ nữ nhìn nhận mọi thứ như một mạng lưới chặt chẽ liên kết với nhau. Việc chỉ chú ý đến việc quan hệ tình dục nhưng quên đi việc chăm sóc các bước dạo đầu lại có thể làm giảm đi chất lượng của sự thỏa mãn.

 

Kết quả hình ảnh

 

Sự lãng mạn có thể được thể hiện ra rất đơn giản, việc tặng một bó hoa hay một món quà cho nàng có thể khiến nàng cảm thấy an toàn và lãng mạn ngay cả khi bạn không ở đó. Các món quà và hoa giống như những vật thay thế cho sự hiện diện của bạn. Và dù bạn có thể đang làm việc, bận rộn, hay ở xa thì nàng vẫn sẽ nhớ đến tình yêu của bạn dành cho nàng vậy.

Nhưng cũng nên nhớ rằng, việc mua hoa hay quà thì sẽ không đồng nghĩa với việc là nàng sẽ cho bạn quan hệ. Sự lãng mạn sẽ từ từ tạo nên một mối quan hệ tình cảm lãng mạn và khơi dậy kích thích cho phụ nữ. Đó là một bước đi mang tính chiến lược, thực tiễn mà bạn có thể làm để làm nàng cảm thấy được kết nối, gắn bó nhiều hơn.

 

Hãy nói ra mong muốn của mình theo cách khác.

Hãy nói ra mong muốn được làm tình của bạn cho người ấy biết nhưng theo cách mà tập trung vào người phụ nữ nhiều hơn. Phụ nữ sẽ trở nên lạnh nhạt nếu gặp phải những sự thiếu lãng mạn trong ngôn từ như: “Em có muốn quan hệ không?”, hay “Em đang có hứng không?”, “Tối nay thì sao nhỉ?”. Đó là những câu hỏi sai, điều này làm phụ nữ nghĩ rằng tất cả những thứ mà đàn ông cần là tình dục. Trên thực tế, mong muốn của bạn không nên được thể hiện dưới dạng một câu hỏi, mà hãy nói nó ra như một lời tuyên bố về những khát khao của bạn.

 

Kết quả hình ảnh

 

Hãy nhìn vào mắt bạn tình của bạn, nói cho họ biết họ đẹp đến mức nào, và rằng bạn yêu họ và muốn làm tình với họ. Hãy cho nàng biết rằng tất cả những gì bạn cần bây giờ là họ. Hãy trở nên nhạy cảm thay vì thô thiển, hãy tập trung vào đối tác của bạn và sử dụng tất cả những kiến thức của bạn để khiến họ cảm thấy được trân trọng thực sự.

 

Phụ nữ cũng đạt được cực khoái, nhưng theo cách khác với đàn ông.

Từ lúc mới bắt đầu, phụ nữ cần khoảng 40 phút để có thể đạt đến điểm cực khoái. Họ cần 20 phút được vuốt ve nhẹ nhàng để có thể trở nên mong muốn việc quan hệ (thay vì chỉ chấp nhận). Sau đó, họ cần 20 phút được kích thích ở vùng âm đạo để đạt đến cực khoái. Nếu quá vội vã, phụ nữ có thể sẽ kết luận rằng họ đang không có hứng và không còn cảm thấy thỏa mãn nữa. Thường thì điều này cũng khiến cho đàn ông trở nên mất hứng vì họ muốn một bạn tình có thể đưa ra các phản hồi trong việc quan hệ. Vì vậy, khi so sánh với đàn ông, phụ nữ cần rất nhiều thời gian để có được cực khoái.

 

Kết quả hình ảnh

 

Khoa học đã chỉ ra rằng, sự khác biệt trong ham muốn sinh lý tình dục là ở mức testosterone. Mức độ testosterone trung bình của nam giới là ở mức 300 – 1000 ng/dL trên 1 serum máu. Ở mức độ 300 thì đàn ông cho thấy mức độ ham muốn thấp, và gặp khó khăn khi quan hệ ngay cả khi dùng Viagra. Thế nhưng mức độ testosterone trung bình của người phụ nữ chỉ là ở khoảng 70 ng/dL ở độ tuổi 18 và sẽ còn giảm đi một nữa khi họ đến tuổi 40. Vì vậy, đây là lý do mà đàn ông ham muốn tình dục nhiều hơn phụ nữ.

 

Đưa ra các mong muốn về những tư thế, ý tưởng tình dục mới khi quan hệ

Nếu bạn là một người có nhiều hứng thú với tình dục, bạn sẽ muốn cải thiện chất lượng của việc quan hệ. Bạn có thể có nhiều ý tưởng về việc làm cho tình dục trở nên thêm phần mặn mà, nhưng cũng có thể là những ý tưởng mà bạn đề ra đã vài lần bị từ chối. Thời điểm tốt nhất để đưa ra những ý tưởng, mong muốn này không phải là lúc cả hai đang trên đường về nhà mà là khi mà nàng cảm thấy vô cùng kích thích.

 

Kết quả hình ảnh

 

Bạn không nên trở nên quá tự tin và thuyết phục bạn tình của mình sau khi quan hệ bằng việc nói: “Wow, anh biết là em sẽ rất thích nó cho mà xem”. Thay vì thế, hãy chờ đến khi mà cả hai đều đang ở trong khoái cảm để đưa ra đề nghị của mình. Vì vài lý do mà phụ nữ thường cảm thấy xấu hổ khi phải nhắc lại những  thử nghiệm tình dục của mình. Vì vậy, hãy chọn thời điểm hợp lý và nói với bạn tình của mình điều bạn muốn khi nàng đang cảm thấy hưng phấn.

 

Việc nói chuyện về những ranh giới cũng có thể khiến phụ nữ cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn biết rằng nàng sẽ không đồng thuận với những mong muốn của bạn thì hãy chấp nhận điều đó và tôn trọng quyết định của nàng. Đừng lợi dụng lúc mà phụ nữ đang hưng phấn để vượt qua những ranh giới mà cả hai đã đặt ra vì sau đó họ sẽ không còn tin tưởng và luôn cảnh giác với bạn.

 

Sử dụng các kĩ thuật đụng chạm khác nhau

Việc biết cách để kích thích cơ quan sinh dục phụ nữ có chủ đích là một kĩ năng quan trọng để cải thiện chất lượng tình dục. Tìm hiểu về kết cấu của các bộ phận của âm đạo có thể giúp bạn làm việc này tốt hơn. Vì bộ phận sinh dục của người phụ nữ thay đổi khi bị kích thích, hãy để ý đến những thay đổi về màu sắc, sự chuyển động của các cơ, và chất nhờn. Các kĩ thuật kích thích thường được chú trọng đến sự kết hợp của 2 yếu tố chính yếu là áp lực và sự ma sát.

 

Vì tâm trạng và tình trạng thể chất của người phụ nữ có thể thay đổi nên một điều rất quan trọng là tìm hiểu về cảm giác của họ. Hãy giao tiếp trong khi quan hệ và hỏi về cảm giác của nàng để có thể đưa ra những phản hồi hợp lý. Hãy để phụ nữ chỉ đường và đừng ngại khi bị phê phán, bản thân người phụ nữ biết rõ nhất điều gì có thể đem lại sự thỏa mãn cho họ trong thời điểm đó, vì vậy hãy đi theo những chỉ dẫn đó và thành công sẽ đến với bạn.

 

Kết quả hình ảnh

 

Hãy nghiên cứu cách sách vở, tài liệu về kĩ thuật làm tình và cố gắng dành thời gian để nghiên cứu cả bạn tình của mình nữa. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng phim sex để học hỏi các kĩ năng tình dục vì chúng thường tập trung vào việc quan hệ trực tiếp. Trên thực tế, chỉ có 10-15% phụ nữ có thể đạt cực khoái nhờ việc quan hệ trực tiếp, nhưng 100% phụ nữ khỏe mạnh đều có thể đạt cực khoái nhờ vào việc kích thích âm vật hợp lý.

 

Dịch: Thái Cao

Nguồn: https://www.psychologytoday.com/blog/married-and-still-doing-it/201209/five-sex-tips-men-about-women

Lượt xem: 738

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *




Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.



Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 12801379