Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

'Về nhà đi con': Mỗi câu ông Sơn nói có sức nặng ngàn cân Thứ Năm, 25/07/2019, 15:34

'Về nhà đi con': Mỗi câu ông Sơn nói có sức nặng ngàn cân

Ông bố sống cảnh "gà trống nuôi con" đã khiến tất cả khán giả đều thấm từng câu mỗi khi ông nói. 


Nhân vật để lại nhiều ấn tượng xúc động nhất trong phim Về nhà đi con chính là ông Sơn - bố của 3 cô con gái Huệ, Thư, Dương.

Sống cảnh "gà trống nuôi con", ông Sơn (NSƯT Trung Anh) là một người cha yêu thương con hết mực. Sau cái chết của vợ ngay trên giường đẻ, ông Sơn luôn day dứt nỗi đau phải chăm lo cho các con để 3 người con luôn cảm thấy có đủ tình yêu thương của cả bố và mẹ. Với ông, mỗi lần các con sai, ông đều nhẹ nhàng khuyên bảo. Có lúc, người bố ấy còn học theo cách nói hiện đại của các con "Chậm chậm mà chắc lại hay".

Không chỉ riêng ông Sơn trong "Về nhà đi con", những người bố khác ngoài cuộc sống cũng luôn coi trọng hạnh phúc, niềm vui của các con lên trên hết. Bởi vậy, "Hạnh phúc của con còn quan trọng hơn nỗi buồn của người khác" là vì thế.

Câu răn dạy của ông Sơn khiến người nghe thấm từng câu từng chữ. Thứ đắng cay nhất, khó học nhất trong cuộc đời chính là lòng vị tha. Ông Sơn đã trải qua, ông cũng đã nghiệm ra và làm theo đúng những gì ông nói. Lòng vị tha của ông chính là việc luôn bao dung trước mỗi sai lầm của các con, dù lớn hay nhỏ.

 

 

Ngay cả trong lúc đau đớn nhất khi biết con gái đang sống không hạnh phúc vì chồng ngoại tình, ông Sơn vẫn điềm tĩnh và ngẫm về cuộc đời, về những đứa con mà ông coi là điều quý giá nhất.

Câu nói có sức nặng ngàn cân mà ông Sơn nói với Thư đã khiến tất cả khán giả đều bật khóc. Trên mạng xã hội, câu nói ấy được trích dẫn lại cùng rất nhiều cảm xúc khi nhớ về một người bố luôn chờ đón các con trở về sau mỗi vấp ngã.

Theo Danviet.vn

Lượt xem: 413

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 18478740