Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Tuyển tình nguyện viên cho hoạt động tin bài của Tâm sự bạn trẻ 360 Thứ Hai, 30/11/-0001, 00:00

   Tuyển tình nguyện viên cho hoạt động tin bài của Tâm sự bạn trẻ 360

 - Nếu bạn mong muốn có cơ hội học tập các kiến thức, kĩ năng liên quan hoạt động search tin, viết tin, biên dịch tin…về các vấn đề liên quan đến tâm lý, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, HIV/ AIDS? 
Thì bạn hoàn toàn có thể nhanh tay đăng kí để trở thành tình nguyện viên của Tâm sự bạn trẻ 360 ở vị trí tình nguyện viên hoạt động tin bài.

1. Ai có thể đăng kí tham gia?
 
Với tất cả các bạn đang là sinh viên, năng động và mong muốn được học tập, trải nghiệm những lĩnh vực nêu trên, đam mê hoạt động tình nguyện thì Tâm sự bạn trẻ 360 là địa chỉ phù hợp để các bạn có thể tìm đến và thỏa mãn ước nguyện của mình bởi lẽ hiện tại, chương trìnhTâm sự bạn trẻ 360 thuộc Trung tâm sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP)
 
Ưu tiên các bạn là sinh viên khoa báo chí tại các trường Đại học, Cao đẳng
 
2. Số lượng cần tuyển?
 
Vị trí
Số lượng (người)
Search tin, viết tin, biên dịch tin, biên tập tin tức
05
 
3. Công việc chính của các bạn là gì?
  
- Search bài về SKSS, SKTD, HIV, TLTC cho website tamsubantre.org
- Đưa bài viết, clip lên các chuyên trang nếu có
- Viết bài cho các chuyên mục: chuyên mục Cùng chia sẻ, câu chuyện của tôi, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, HIV/ AIDS
 
 (Yêu cầu công việc cụ thể sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn trong buổi phỏng vấn và gặp mặt các tình nguyện viên)
 
 
 
 
4. Quyền lợi của các bạn khi tham gia chương trình?
 
 - Được đào tạo các kiến thức, kĩ năng tin bài: Biên tập tin, viết tin, search tin, biên dịch tin tức…
-  Được đào tạo về các kiến thức liên quan đến sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, HIV/ AIDS và tâm lý tình cảm (thông qua các buổi chia sẻ chuyên môn, giao ban)
 
- Được tham gia các khóa tập huấn/ đào tạo/ hội thảo về tin bài, về các vấn đề liên quan đến giới, sinh sản, tình dục…trong và ngoài cơ quan khi có tập huấn/ đào tạo/ hội thảo và nằm trong phạm vi mà cơ quan có thể tạo điều kiện.
 
- Được tham gia các chương trình/ sự kiện (giao lưu, tọa đàm, triển lãm…) do cơ quan hoặc các tổ chức khác tổ chức liên quan đến sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, HIV/ AIDS, tâm lý tình cảm, giới, quyền…nằm trong phạm vi mà cơ quan có thể tạo điều kiện.
 
 Lưu ý: Điều quan trọng nhất là chỉ cần bạn có đam mê, tâm huyết với một trong các vị trí nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng kí tham gia trở thành tình nguyện viên của chương trình Tâm sự bạn trẻ 360. Sau chu trình đào tạo của chúng tôi, các bạn có thể tự tin tham gia thực hiện các công việc.
 
 5. Làm thế nào để có thể đăng kí?
 
 - Bạn cần nộp hồ sơ đăng ký bằng cách điền thông tin đầy đủ vào bản đăng kí tại đây
 

-  Hạn cuối nhận đơn đăng ký là ngày 11/04/2014
 ---------------------------------------------
 

 

 

 

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:
 
Chị Lê Thị Lan Anh
Trung tâm Sáng Kiến Sức khỏe và Dân số
SĐT: 04. 3577 0261 (Máy lẻ: 14)
Mobile: 0986 095 152
 
 
 
 
Giới thiệu về CCIHP 
 
Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam được thành lập năm 2008. CCIHP là sự tiếp nối 10 năm kinh nghiệm hoạt động của Công ty Tư vấn Đầu tư Y tế (CIHP) trong lĩnh vực quản lý y tế, giới, nâng quyền cho phụ nữ, sức khỏe sinh sản, tình dục, và HIV & AIDS. CCIHP được thành lập nhằm đáp ứng các vấn đề phức tạp về sức khỏe và dân số trong xã hội Việt Nam đương đại.
 
CCIHP sẽ  góp phần giải quyết các vấn đề này thông qua những chiến lược và phương pháp tiếp cận sáng tạo. Các hoạt động của CCIHP tập trung vào các mục tiêu: thúc đẩy các nghiên cứu mang tính phản biện, nâng cao năng lực, phát triển các mô hình can thiệp sáng tạo, chia sẻ kết quả nghiên cứu và vận động chính sách
 
CCIHP đã có mối quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức trong và ngoài nước, đồng thời là thành viên tích cực trong các mạng lưới hợp tác của các tổ chức phi chính phủ trong nước, ví dụ: Mạng Dovipnet (Mạng lưới các tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực phòng chống bạo hành giới/ bạo lực gia đình), GAP, RHAG, nhóm hỗ trợ kỹ thuật phòng chống HIV/AIDS v.v.
 
CCIHP luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho các bạn Thanh niên tham gia vào các hoạt động của tổ chức. Trong thời gian qua CCIHP đã nhận được sự đóng góp công sức rất nhiệt tình và hiệu quả với các hoạt động mà CCIHP khởi xướng từ các bạn vị thành niên thanh niên từ các trường THPT và Đại học trong và ngoài nước, đặc biệt kể đến các bạn SV từ trường ĐH Y tế Công Cộng, ĐH Khoa học XH Nhân Văn, Học viện Báo Chí và Tuyên truyền, ĐH Sư phạm HN, Trường THPT HN Amsterdam, THPH Quốc Học Quy Nhơn, Viện ĐH Mở.... và các nhóm cộng đồng khác.
 
 
 Tâm sự bạn trẻ 360

 

Lượt xem: 4634

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơnĐăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 26302951